Lương Thế Thành: "Yên tâm khi đưa hết tiền cho Trúc Diễm giữ"
 
Thứ Tư, 23/09/2015 09:42

Nam diễn viên "Rau muống tháng 9" chia sẻ, sau khi đăng ký kết hôn, bà xã Trúc Diễm là tay hòm chìa khóa vì cô biết chi tiêu hợp lý...

 
 
 
 
 

- Anh và Thúy Diễm đã đăng ký kết hôn hơn một năm, vì sao đến thời điểm này anh mới chịu mở lòng?
- Trước đây chuyện tình cảm với bạn gái cũ, tôi cũng công khai với khán giả nhưng kết quả lại không tốt đẹp. Sau này tôi và Diễm quen nhau, hai đứa cùng nghề nên rất sợ bị bàn tán, bình luận. Nếu lên báo nói nhiều lại sợ bị cho là PR tên tuổi. Trước khi công khai, chúng tôi đã có thời gian dài tìm hiểu. Sau đó xác định sẽ lấy nhau chúng tôi đi đăng ký kết hôn. Vì thế sau 2 năm yêu nhau, khi mọi thứ đã khá chắc chắn, tôi mới thoải mái chia sẻ. Tôi không ngờ khi tiết lộ chuyện tình yêu lại được khán giả đón nhận như thế. Mỗi lần chúng tôi đăng hình chung trên Facebook, rất nhiều khán giả chúc mừng và hối thúc đám cưới.

Lương Thế Thành: 'Yên tâm khi đưa hết tiền cho Diễm giữ'

- Ngày hai người đi đăng ký kết hôn có điều gì đáng nhớ?
- Lần đầu đi đăng ký kết hôn, cả hai chúng tôi đều mắc cỡ. Đến quận 3 – nơi đăng ký hộ khẩu của Diễm ai cũng nhận ra và bàn tán. Qua quận Tân Phú – địa chỉ hộ khẩu của tôi đúng giờ cao điểm, rất đông người xin giấy tờ, tôi phải đứng chờ khá lâu. Nhiều người nhận ra chúng tôi là diễn viên, ngỏ ý ưu tiên cho làm trước nhưng tôi không vội nên vẫn chờ đến lượt. Chị cán bộ phường còn đùa khi đưa giấy tờ cho chúng tôi: “Suy nghĩ kỹ trước khi ký đấy nhé”. Suốt đoạn đường về nhà, một chốc, Diễm lại hỏi tôi: “Mình là vợ chồng được chưa anh?”
Thực ra, chúng tôi muốn cưới ngay khi đăng ký kết hôn nhưng vì năm đó không được tuổi nên dời lại. Yêu Diễm, xác định cưới em và cũng để tạo niềm tin nên tôi muốn đăng ký kết hôn sớm. Làm nghề này, tin đồn nhiều, sợ ảnh hưởng tới tình yêu nên tôi coi đó là bảo chứng cho sự nghiêm túc của mình.
- Gia đình phản ứng thế nào về quyết định của anh chị?
- Trước khi đăng ký, Diễm có nói chuyện với mẹ. Còn tôi, không về quê nên chưa vội nói với gia đình. Nhiều lần ba mẹ lên thăm cũng quên mất chuyện này. Đến giờ gia đình tôi vẫn chưa biết chuyện đâu nhưng phụ huynh hai bên đều ủng hộ.
Tuy nhiên, tôi phải khẳng định lại, tôi và Diễm mới là vợ chồng trên mặt giấy tờ, vẫn còn thiếu đám cưới để ra mắt chính thức. Chúng tôi muốn tôn trọng lễ nghĩa của ông bà nên khi nào đám cưới mới chính thức góp gạo thổi cơm chung. Bây giờ tôi vẫn ở nhà thuê, Diễm ở với mẹ và em trai. Thỉnh thoảng tôi sang nhà Diễm ăn cơm ké thôi.
- Anh và vợ, ai là người đảm nhận tay hòm chìa khóa?
- Diễm là người biết tính toán, cẩn thận trong việc tiết kiệm tiền nên tôi rất an tâm khi đưa tiền cho em giữ. Từ ngày có bàn tay phụ nữ, tôi thấy cuộc sống của mình nhẹ nhàng hơn. Tôi chỉ cầm ít tiền tiêu hàng ngày, tiền phụ giúp gia đình. Còn tiền mua nhà, tích lũy cho tương lai, Diễm quản lý. Là người cầm kinh tế nhưng mỗi khi chi tiêu gì, em đều thông báo và hỏi ý kiến, tôn trọng quyết định của tôi.

Lương Thế Thành: 'Yên tâm khi đưa hết tiền cho Diễm giữ'

- Trở thành người trụ cột của gia đình tương lai, anh thay đổi thế nào?
- Từ ngày yêu Diễm, tôi thấy mình bớt lông bông hơn, không còn đi sớm về khuya, vui chơi bạn bè mà diễn xong thường về nhà hoặc ra quán cà phê quen gặp bạn thân. Cuộc sống của tôi bình thường, không hào nhoáng, không ồn ào nhưng bình yên và thoải mái.
- Dù yêu nhau đến mấy nhưng gần nhau nhiều tất sẽ sinh mâu thuẫn. Anh và vợ có những cách gì để hạn chế điều này?
- Đúng là không thể tránh khỏi mâu thuẫn khi ở bên nhau nhưng may mắn tính tôi và Diễm đều khá đằm, không nóng nảy nên chưa bao giờ căng thẳng xảy ra lâu. Mâu thuẫn của chúng tôi cũng không phải chuyện gì lớn lao, mà chỉ vài câu bông đùa quá đà hay hiểu sai ý nhau. Những lúc như thế, cả hai thẳng thắn nói với nhau. Ví dụ, Diễm không thích tôi đùa quá thì nói thẳng: “Lần sau anh không nên nói thế. Em không thích”. Ba năm yêu nhau, chúng tôi chưa bao giờ giận nhau quá nửa ngày. Hay trước khi đi quay, hai đứa giận nhau đùng đùng nhưng tới trường quay, tôi đã nhận được tin nhắn của Diễm: “Tối nay anh muốn ăn gì?” Thế là tôi hết giận.
- Hai người lên kế hoạch đám cưới thế nào?
- Giữa tháng 10, chúng tôi sẽ ra Đà Nẵng chụp hình cưới. Đến cuối tháng 12, hai đứa có chuyến lưu diễn ở Mỹ nên tranh thủ chụp thêm một bộ ảnh nữa. Khoảng giữa năm 2016, tìm được ngày phù hợp, chúng tôi sẽ đám cưới.
Ban đầu tôi nghĩ chỉ tổ chức hôn lễ nhỏ gọn, ấm cúng ở bãi biển nhưng như thế khách mời sẽ rất hạn chế. Cả hai lại có nhiều đồng nghiệp, lúc đó không biết mời ai, bỏ ai. Cuối cùng, cả hai quyết định tìm địa điểm trong thành phố có không gian đẹp, lãng mạn và tiện cho khách mời.

Nguồn Zing

 
Bà Tư Phú: Bà mẹ quá quắt nhất của NSƯT Kim Xuân (Thứ Năm, 17/09/2015 09:28)
Quang Đăng: Tôi thất vọng vì diễn dở trong phim đầu tay Trùm cỏ (Thứ Tư, 16/09/2015 11:09)
Võ Tòng bươn chải kiếm sống sau 'Đất phương Nam' (Thứ Sáu, 04/09/2015 09:18)
NSND - Đạo diễn Đào Bá Sơn: Nhìn điện ảnh với con mắt điềm tĩnh (Thứ Năm, 03/09/2015 11:24)
Trường Giang nhiều lần thất tình chỉ vì nghèo (Thứ Ba, 01/09/2015 11:01)
Tấn Beo: Biết khóc, mới trân trọng từng nụ cười… (Thứ Năm, 27/08/2015 02:16)
Midu: Lục Bình là vai diễn để tạm biệt thế giới nhiều thị phi! (Thứ Ba, 18/08/2015 09:49)
Trần Bảo Sơn: Cảnh khỏa thân 100% trong Quyên nếu để lộ ra thì... chết tôi (Thứ Hai, 10/08/2015 02:44)
Thúy Hằng: Anh biết em khổ thế nào không? (Thứ Hai, 03/08/2015 10:33)
Vũ Ngọc Đãng - Trong mắt tôi, bãi rác cũng phải đẹp! (Thứ Hai, 27/07/2015 09:37)
Ông Lâm Chí Thiện: "Đòi hỏi cao phải đồng hành với trách nhiệm lớn" (Thứ Năm, 16/07/2015 09:20)
Mạc Can: 'Có nghèo cũng cạp đất mà ăn' (Thứ Sáu, 10/07/2015 09:15)
Nhà văn Lại Văn Long: “Cái duyên” giữa văn học và điện ảnh (Thứ Tư, 01/07/2015 03:30)
Thanh Tú: Linh có cuộc đời của mẹ và tính cách của tôi! (Thứ Tư, 24/06/2015 10:53)
Trần Bảo Sơn trải lòng về cảnh nóng trong phim Quyên (Thứ Tư, 24/06/2015 10:36)
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678