Thiếu niên ra giang hồ


“Thiếu niên ra giang hồ” là câu chuyện của một Hiếu công tử từ đại ca sớm nghèo lầm đường lạc lối. Cũng vì tuổi thơ bị áp bức mà Hiếu công tử ngộ sát và hiểu lầm mẹ mình chính là người tố cáo anh với cơ quan pháp luật khiến anh phải vào tù.


Nhưng quy luật cuộc sống đã cho anh thấy được nơi đâu cũng có áp bức và hiếp đáp lẫn nhau để làm đại ca. Cái tên gọi “Đại ca xóm nghèo” cũng không thoát khỏi những quy luật bất thành văn cho một tù nhân mới, khi anh cũng muốn có một cuộc sống yên ổn để cải tạo trong tù. Chính tình thương của gia đình - người mẹ đã luôn mong muốn anh được cải tạo tốt, bởi nếu anh trở thành con người tốt thì mẹ anh mới có được anh, còn để anh tiếp tục lầm đường lạc lối thì bà sẽ mất luôn người con mình yêu thương.


Thế nhưng “bước vào giang hồ thì dễ nhưng bước ra thì khó”, Hiếu sau khi ra tù lại rơi vào vòng xoáy của chốn này. Hy sinh chữ hiếu, hy sinh tình yêu, Hiếu chọn trở thành đàn em của kẻ thù đã tống mình vào tù và phải chọn lựa giữa sự lương thiện và cuộc sống giang hồ đầy cạm bẫy.
 

Công bố vào đêm Gala 06/01/2021
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN HỆ
Đề cử
Bình chọn
Giới thiệu
TRANG CHỦ
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678