Diễn viên 9x Ấn Độ gây sốt màn ảnh nhỏ Việt Nam
 
Thứ Hai, 22/12/2014 08:44

Nữ diễn viên chính bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” đang thu hút sự quan tâm của khán giả sẽ có mặt tại TP.HCM vào ngày 20/11 tới.

Xem thêm

 
 
 
 
 
 

Nữ diễn viên chính bộ phim "Cô dâu 8 tuổi" đang thu hút sự quan tâm của khán giả truyền hình sẽ đến sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM vào ngày 20/11 tới.

Xem thêm

 
 

Chỉ vài ngày trước khi giải thưởng diễn ra, cặp đôi vàng của seri phim Trái tim bé bỏng đã xác nhận họ sẽ là khách mời đặc biệt trong đêm gala trao giải “Gương mặt Điện ảnh & Truyền hình hôm nay”.

Xem thêm

 
 

Quách Ngọc Ngoan đang là một trong những ứng viên sáng giá tranh giải Nam diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất của giải thưởng Cúp Ngôi sao xanh do Today TV và Tạp chí Thế giới điện ảnh tổ chức.

Xem thêm

 
 

Đây là giải thưởng được trao cho những bộ phim, vai diễn xuất hiện tại rạp chiếu và trên sóng truyền hình từ 01/01/2014 đến 30/11/2014.

Xem thêm

 
 

Theo Hội đồng nghệ thuật, bất kì diễn viên dù chính hay phụ miễn diễn xuất tốt sẽ được đề cử vào danh sách Nam/nữ diễn viên xuất sắc nhất...

Xem thêm

 
 

Cả hai cùng có tên trong bảng đề cử cho hạng mục Nam diễn viên được yêu thích nhất của một giải thưởng điện ảnh truyền hình.

Xem thêm

 
 

Ban tổ chức giải thưởng Gương mặt điện ảnh và truyền hình hôm nay 2014 - cúp Ngôi sao xanh đã công bố danh sách đề cử cho ba hạng mục: điện ảnh, truyền hình, giải tạp chí thế giới điện ảnh.

Xem thêm

 
 

Cuộc thi “Người Đẹp Công Sở 2014” do Young Media tổ chức, vừa công bố 18 thí sinh vào vòng chung kết...

Xem thêm

 
 

Giải thưởng “Gương mặt Điện ảnh/Truyền hình triển vọng” là hạng mục do Hội đồng nghệ thuật chấm giải nên sẽ không được áp dụng cách thức bình chọn qua hệ thống tin nhắn.

Xem thêm

 
 

Cúp Ngôi Sao Xanh là giải thưởng do Kênh truyền hình TodayTV và Tạp chí Thế Giới Điện ảnh phối hợp tổ chức, nhằm tôn vinh những gương mặt điện ảnh, truyền hình đã có nhiều đóng góp xuất sắc trong năm cũng như nhằm mục đích sáng lập ra một sự kiện thường niên có uy tín bậc nhất trong số các giải thưởng về điện ảnh và truyền hình ở Việt Nam hiện nay. Đây là giải thưởng được trao cho những bộ phim, vai diễn xuất hiện tại rạp chiếu và trên sóng truyền hình từ 01/01/2014 đến 30/11/2014.

Xem thêm

 
 

Chiều nay, 1/12, tại  tại Trung tâm Hội nghị Metropole – 216 Lý Chính Thắng, Q.3, TP.HCM đã diễn ra buổi họp báo công bố danh sách đề cử giải thưởng Ngôi sao xanh.

Xem thêm

 
 

Giải Gương mặt điện ảnh và truyền hình hôm nay – Ngôi sao xanh vừa được phát động.

Xem thêm

 
 

Cặp đôi Hương Ga cùng mặc áo sơ mi trắng đến tham dự họp báo Ngôi sao xanh tổ chức chiều qua 1/12.

Xem thêm

 
 

Năm nay, ngoài công thức danh hài + ca sĩ, diễn viên nổi tiếng còn xuất hiện thêm yếu tố nhiều người đẹp, hoa hậu tham gia chọc cười trong các phim chiếu tết.
Liệu đem các “chân dài” ra thí chốt, phim Tết năm nay có dễ hốt bạc như tham vọng của các nhà làm phim Việt?

Xem thêm

 
First :: Prev :: [...] [26] [27] [28] [29] [30] [...] :: Next :: Last
 

 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh