Vị vua huyền thoại  (Chandragupta Maurya)


   “Vị vua huyền thoại” được xem là một trong những bom tấn sử thi được yêu thích tại Ấn Độ. Với bối cảnh lịch sử từ 300 năm trước công nguyên, “Vị vua huyền thoại” là một trong những dự án “ngốn” nhiều kinh phí cũng như đầu tư nhất của làng điện ảnh Ấn Độ và không hề thua kém các bom tấn Hollywood khác.


   Phim kể về câu chuyện lịch sử của một trong những vị hoàng đế vĩ đại nhất lịch sử Ấn Độ, người sáng lập đế quốc Mauryn. Tại vương quốc Magadh cổ đại, Chandragupta Maurya - cậu bé được sinh ra với thân phận hoàng tử nhưng phải sống kiếp nô lệ.


   Được nuôi dưỡng trong một hoàn cảnh tồi tệ, Chandragupta đã quyết định đòi lại danh phận của mình và trở thành vị vua của một đế chế lớn nhất từng có ở vùng tiểu lục địa Ấn Độ. Và qua bộ óc tài hoa của biên kịch Medha Jadhav, cuộc đời của Chandragupta được miêu tả là một con người có tầm nhìn vĩ đại nhất mà thế giới từng được biết đến.


   Bên cạnh nội dung hấp dẫn và đậm chất điện ảnh, bộ phim “Vị vua huyền thoại” còn sở hữu những gương mặt diễn viên đình đám với hàng loạt giải thưởng ấn tượng của màn ảnh Bollywood như: Kartikey Malviya, Tarun Khanna, Saurabh Raj Jain,…

Cổng bình chọn sẽ mở vào 15h - 08.12.2020
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN HỆ
Đề cử
Bình chọn
Giới thiệu
TRANG CHỦ
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678