Sóng Ngầm

   “Sóng ngầm”, bộ phim mới của đạo diễn Tường Phương và Hãng phim TFS, kể về cuộc đời Tư Nhỏ - anh đạp xích lô tại xóm lao động nghèo ở Đồng bằng sông Cửu Long. 


   Tư Nhỏ làm nghề đạp xích lô tại một xóm lao động nghèo. Một tối ế khách, Tư Nhỏ chán chường bỏ xe đi xem đám trẻ em tổ chức đá gà trong công viên. Đó cũng là thời điểm xảy ra vụ cướp tiệm vàng. Bắt được số vàng "từ trên trời rơi xuống" và sau đó biết được tung tích số vàng, đồng thời chứng kiến cảnh tang thương của gia đình chủ tiệm vàng, Tư Nhỏ bắt đầu băn khoăn và day dứt. 


   Nhiều lần, Tư Nhỏ định trả lại số tài sản ấy, nhưng trước cái nghèo, trước cuộc sống túng bấn của vợ con và đặc biệt là do không thắng nỗi lòng tham, Tư Nhỏ vẫn tỏ ra thản nhiên để giữ lại cho mình. Tư Nhỏ giàu lên từ số tài sản lớn, nhưng xuất phát từ sự bất minh và sự ám ảnh vì hành vi không trong sáng, Tư Nhỏ tiếp tục loay hoay giữa những dằn vặt. 


   “Sóng ngầm” có sự tham gia của các diễn viên: NSƯT Trương Minh Quốc Thái, NSƯT Mỹ Duyên, Nguyễn Hậu, Lê Bình, Trung Hậu, Mai Sơn Lâm, Sỹ Toàn, Ánh Hồng, Hoài An, Anh Tài, Lê Tứ, Kiều Ngân, Thạch Kim Long… 
 

Cổng bình chọn sẽ mở vào 15h - 08.12.2020
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN HỆ
Đề cử
Bình chọn
Giới thiệu
TRANG CHỦ
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678