Đặc vụ ở Macao

Bộ phim truyền hình tâm lý hành động “Đặc vụ ở Macao” đã khiến khán giả thu hút và yêu thích bởi câu chuyện phim ly kỳ xoay quanh một chuyên án triệt phá đường dây buôn bán ma túy xuyên quốc gia.

Công bố vào đêm Gala trao giải

Bình chọn

 
 
 
 
 

Đặc vụ ở Macao (Đạo diễn Nhâm Minh Hiền)
Bộ phim truyền hình tâm lý hành động “Đặc vụ ở Macao” đã khiến khán giả thu hút và yêu thích bởi câu chuyện phim ly kỳ xoay quanh một chuyên án triệt phá đường dây buôn bán ma túy xuyên quốc gia.


Nội dung phim xảy ra khi có một vụ nổ súng trong vũ trường New World gây chấn động thành phố lúc nửa đêm, khiến một người chết. Nạn nhân tên Kiều Loan, đã từng là gái nhảy, nghiện ma túy, trên người có mang theo một loại ma túy mới, ma túy Flakka, có xuất xứ từ Ma Cao. Nguồn hàng ma túy Flakka để cung cấp cho thị trường trong nước của tập đoàn Huỳnh Long (Đức Sơn) gần cạn kiệt, Huỳnh Nam bị cha thúc giục phải đưa ra được một kế hoạch hoàn hảo để nhập lượng Flakka lớn về Việt Nam. Giữa lúc tất cả các phương án mà Huỳnh Nam đưa ra đều không đảm bảo an toàn, đầy mạo hiểm thì Trọng Dũng đã giúp Huỳnh Nam có được phương án tối ưu, đó là trộn ma túy Flakka chung với muối tắm dạng hạt, và nhập về dưới hình thức mỹ phẩm vận chuyển theo đường biển. Huỳnh Nhi (Thủy Phạm) được lệnh ngay lập tức trở về Ma Cao để gặp Tạ Thiên Khánh lo việc nhập ma túy Flakka, đồng thời tổ chức quy trình ngụy trang, đóng gói.


Huỳnh Nam theo đuổi Anh Thư (Thanh Trúc) và yêu cô thật lòng từ lúc nào bản thân anh ta cũng không hề biết. Còn Anh Thư thì liên tiếp chuyển các thông tin về cho ban chuyên án để chống lại hoạt động phạm pháp của công ty Huỳnh Long...
Qua từng tập phim “Đặc vụ ở Macao”, khán giả dường như bị lôi cuốn theo từng tình tiết phim. Một trong những điều thu hút của “Đặc vụ ở Macao” là dàn diễn viên, họ đều là những gương mặt đang được khán giả yêu mến như: Trương Thế Vinh, Nhan Phúc Vinh, Thủy Phạm, Đức Sơn, Thanh Trúc... Bênh cạnh đó, bộ phim “Đặc vụ ở Macao” có sự tham gia của 3 diễn viên người Hồng Kông là: Huỳnh Thụ Đường, Ng Yo Yo và Trần Y Linh. Việc phối hợp với diễn viên nước ngoài đòi hỏi đoàn làm phim có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước mỗi cảnh quay.


Với độ dài 32 tập phim, “Đặc vụ ở Ma cao” gây ấn tượng khi đầu tư tổng kinh phí hơn năm tỷ đồng. Ngoài các cảnh quay trong nước, đoàn phim còn quyết định mở rộng thêm nhiều cảnh quay trong phim tại Ma Cao. Hầu hết các diễn viên chính đều “xuất ngoại” diễn xuất cùng bạn diễn của nước bạn.
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh