Truy sát

“Truy sát” là dự án thứ hai mà đạo diễn  Cường Ngô hợp tác với Trương Ngọc Ánh, đây cũng là phim Việt đầu tiên được trình chiếu dưới định dạng 4DX.

 
 
 
 
 

“Truy sát” là dự án thứ hai mà đạo diễn  Cường Ngô hợp tác với Trương Ngọc Ánh, đây cũng là phim Việt đầu tiên được trình chiếu dưới định dạng 4DX.


Truy sát là tác phẩm điện ảnh Việt Nam có mức độ hành động dày đặc và đa dạng nhất từ trước đến nay. Phim mở đầu bằng một màn chiến đấu gay cấn khi An An (Trương Ngọc Ánh) - nữ chiến sĩ cảnh sát hình sự đột nhập ổ tội phạm.

An An gan dạ, liều lĩnh và quyết đoán, thích hành động theo ý muốn của mình, cũng vì thế mà cô phát hiện và điều tra vụ án buôn lậu của băng Sói do tên Lộc Sói (Lamou Vissay) cầm đầu, dù chưa có được sự đồng ý của cấp trên (Vĩnh Thụy). Trong quá trình điều tra, An An bị truy đuổi kịch liệt và cậu em trai non nớt của cô (Thịnh Vinh) cũng bị kẻ ác tấn công.


“Truy sát” có những pha hành động đẹp mắt, mãn nhãn. Đặc biệt, phim có kinh phí lên đến một triệu USD (khoảng 22 tỷ đồng) với kỹ xảo và hậu kỳ đều được thực hiện hầu hết ở nước ngoài.


 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh