Tik tak anh yêu em

Ra mắt tối 28/7 tại TP.HCM, bộ phim “Tik tak, anh yêu em” được đánh giá là tác phẩm khá hay của điện ảnh Việt so với các bộ phim cùng thể loại. “Tik tak, anh yêu em”  còn khiến báo chí và giới làm nghề phải bất ngờ so với những điều mà bộ phim mang đến.

 
 
 
 
 

Ra mắt tối 28/7 tại TP.HCM, bộ phim “Tik tak, anh yêu em” được đánh giá là tác phẩm khá hay của điện ảnh Việt so với các bộ phim cùng thể loại. “Tik tak, anh yêu em”  còn khiến báo chí và giới làm nghề phải bất ngờ so với những điều mà bộ phim mang đến.


 

 “Tik tak- Anh yêu em” được xây dựng theo môtip không mới, một anh chàng ngố sinh ra và lớn lên trong nghèo khó, hay bị mọi người bắt nạt nhưng có tính cách trượng phu và cực kỳ tốt bụng. Cuộc đời của chàng ngố có tên “Tài” (biệt danh Tài Khoai) thay đổi sau khi anh tình cờ ra tay bắt cướp giúp một vị đại gia và sau đó được người này âm thầm giúp đỡ lại. Kèm theo sự giúp đỡ có chủ đích đó là mối duyên tình cờ giữa Tài Khoai và một người con gái có mối quan hệ thân thiết với vị đại gia kia. Người đàn ông ấy bèn tặng cho anh một chiếc đồng hồ phong thủy và cam đoan nó sẽ mang lại may mắn. Quả đúng như vậy khi chàng ngố sau đó liên tiếp gặp hên, trở nên nổi tiếng và có được tình yêu với một tiểu thư danh giá. Song, đó có thực sự là vận may trời ban, hay thực chất là những thử thách để chàng ngố nhận ra giá trị của cuộc sống?


“Tik tak, anh yêu em” là tác phẩm hài - tình cảm Việt Nam đầu tay của đạo diễn mới Trần Ka My. Nhìn về tổng thể của một phim đầu tay với kinh phí thấp, thì để làm nghiêm túc được như “Tik tak, anh yêu em” cũng là một tín hiệu đáng khích lệ.
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh