HOT BOY NỔI LOẠN 2

Sau thành công của “Hot boy nổi loạn 1” Vũ Ngọc Đãng tiếp tục mang Lam- nhân vật chính trong phim trở lại từ cõi chết với “Hot boy nổi loạn 2”

 
 
 
 
 

Sau thành công của “Hot boy nổi loạn 1” Vũ Ngọc Đãng tiếp tục mang Lam- nhân vật chính trong phim trở lại từ cõi chết với “Hot boy nổi loạn 2”


Nếu Lam ở phần 1 yếu đuối và bi lụy thì Lam ở phần 2 của “Hot boy nổi loạn” đầy mạnh mẽ, quyết đoán và bản lĩnh cùng khát khao sống, yêu quyết liệt. Phim mở đầu bằng khung cảnh lạnh ngắt trong xưởng nước đá. Và cũng từ những khung hình đầu tiên ám màu xanh xám lạnh lẽo cùng làn khói tỏa ra từ những cây đá được dỡ khỏi khuôn, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã bắt đúng không khí của bộ phim - một thế giới u tối của những tên "đĩ đực".

 


Sau khi hay tin Lam chết, Long (La Quốc Hùng) vẫn ôm mối tình đơn phương lặng lẽ sống. Tuy nhiên, trước tình càm của Cuội (Trần Huy Anh), Long vẫn không thể tàn nhẫn rũ bỏ và giữa học cũng nảy sinh quan hệ thân xác. Lam quay về từ cõi chết, đi tìm Khôi và vẫn bước theo con đường cũ, quay lại nghề làm đĩ cũng là lúc Lam phải đối mặt với những cám dỗ và sự hung tợn của cuộc đời. Chẳng còn gì để mất, Lam gai góc hơn và lầm lì hơn. Thế giới xung quanh Lam cũng được mở ra bằng lăng kính rộng hơn.

 

 

 


Góc khuất trong thế giới mại dâm lần lượt được phơi bày trên màn ảnh từ chuyện bán đứng nhau vì đồng tiền đến cả những vấn đề nhức nhối như nạn mại dâm của trẻ vị thành niên. Bộ phim đã cho thấy một Lam thật khác với 4 năm trước cùng một không gian trĩu nặng những nghi ngờ và những trái tim đầy vết xước lòng ghép với những khối tình đơn phương và ngoan cố, đau khổ từ kiên trì đặt vào sự cự tuyệt…

 


Bên cạnh câu chuyện của Lam, phần 2 còn kể thêm những câu chuyện bên lề của các nhân vật phụ. Là cánh đồng lúa chín vàng nơi mà Cuội hay tìm về mỗi lúc cô đơn. Là mái nhà lúc nào cũng ngập trong nước mắt, đòn roi của mẹ và em Lam. Là mối quan hệ không cần thấu hiểu giữa Lam và chú chó hoang. Là sự xuất hiện của Tân như một đoạn quá khứ lặp lại có bóng hình của Khôi. Câu chuyện nào cũng buồn nhưng lại âm thầm lan tỏa thứ cảm giác ấm áp về tình thân, tình thương …

 

 


“Hot boy nổi loạn 2” có khả nhiều cảnh đắt giá, đậm chất điện ảnh và lột tả rất rõ ràng tâm trạng nhân vật. Cảnh Cuội đứng chờ trước cửa nhà Long từ lúc trời chiều đến tối mịt cùng cách bố trí ánh sáng cũng như màu sắc của cánh cửa, chiếc xe đạp hay cảnh cả ba Long - Lam - Cuội đối mặt với nhau trong sự im lặng, bên cạnh là những đoàn xe hối hả ngược xuôi ồn ào đều gợi lên được sự bức bối trong tình huống mà không cần nhân vật phải trình bày.
 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh