Gái già lắm chiêu

Phim “Gái già lắm chiêu” là câu chuyện xoay quanh cô gái Linh San (Diễm My) vừa bước qua tuổi 30, thành đạt, xinh đẹp, phát hiện mình mắc căn bệnh suy buồng trứng.

 
 
 
 
 

Phim “Gái già lắm chiêu” là câu chuyện xoay quanh cô gái Linh San (Diễm My) vừa bước qua tuổi 30, thành đạt, xinh đẹp, phát hiện mình mắc căn bệnh suy buồng trứng. Trong vòng 2 tháng, bằng mọi cách cô phải mang bầu trước khi cái trứng cuối cùng rụng xuống.

 

 

Với sự giúp đỡ của hội “gái già lắm chiêu” (Diệu Nhi, Huỳnh Lập), Linh San lên kế hoạch giăng bẫy anh chàng hàng xóm Thiên Minh (Bình Minh) đẹp trai, khỏe mạnh. Cũng từ đây, hai nhân vật chính liên tiếp trải qua nhiều cung bậc tình cảm từ nụ hôn lãng mạn bên khung cửa sổ đến giây phút ngồi tâm sự dưới tán cây cổ thụ. Mọi chuyện trở nên rắc rối khi Minh phát hiện Linh San chỉ đang lợi dụng mình, cũng lúc đó, Linh San nhận ra mình đã yêu Minh.

 


Bộ phim của đạo diễn Bảo Nhân và Namcito với sự đột phá trong diễn xuất của Diễm My, sự chỉn chu của Bình Minh, những tình huống hài nhưng không nhảm của Việt Hương - Huỳnh Lập - Diệu Nhi đã mang đến cho khán giả tiếng cười trọn vẹn. Đồng thời, phim cũng gây hiệu ứng lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội và là tác phẩm đạt được nhiều thành công nhất trong mùa phim Việt đầu năm nay.


 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh