Đời cho ta bao lần đôi mươi

Bộ phim “Đời cho ta bao lần đôi mươi” là tác phẩm điện ảnh đầu tay của “đôi vợ chồng ngôn tình” Tú Vi và Văn Anh.

 
 
 
 
 

Bộ phim “Đời cho ta bao lần đôi mươi” là tác phẩm điện ảnh đầu tay của “đôi vợ chồng ngôn tình” Tú Vi và Văn Anh.

Bộ phim khai thác thành công những tiếc nuối và hoài niệm trong lòng mỗi người về mối quan hệ đầy cảm xúc. Trong quá trình trưởng thành, đôi lần ta cũng để vuột mất những bạn thân như thế. Khoảng cách địa lý, thời gian hay những hiểu lầm đã đẩy những con người không cần nói cũng có thể hiểu ra xa nhau. Tất cả cùng im lặng và cuối cùng 3 từ “bạn thân cũ” xuất hiện.

Chuyện phim xoay quanh một nhóm bạn thân chơi với nhau từ nhỏ: Mỹ Phương (Quỳnh Anh Shyn), Lan Anh (Băng Di), Bích Châu (Tú Vi) và Thanh Tân (Văn Anh). Bích Châu là cô tiểu thư con nhà giàu, có gu thời trang cực cao. Lan Anh là một cô nàng cá tính đam mê nghệ thuật săm hình nhưng sau một lần thất bại cô không dám bước ra khỏi cái kén của mình để theo đuổi ước mơ. Thanh Tân – đấng mày râu duy nhất của cả nhóm, dù yêu màu hồng thích búp bê nhưng không hề "cong". Người còn lại là Mỹ Phương – cô nàng xấu xí nhưng mê trai cấp độ cao.Bốn người với bốn tính cách khác nhau hoàn toàn nhưng lại ghép hài hòa trong một bức tranh. Tuy nhiên vì những khờ dại và ngốc nghếch của tuổi trẻ nên cả bốn người đều vô tình làm những việc làm tổn thương lẫn nhau. Trong nhóm, Mỹ Phương là người thiệt thòi hơn cả. Cô không những hạn chế về ngoại hình, hoàn cảnh khó khăn mà còn lận đận trên tình trường.


 Mỹ Phương trả thù xong nhưng lại không hề thấy vui vẻ hay hả hê. Ba người bạn thân của cô quyết định rẽ mỗi người một hướng. Họ vẫn sống thật tốt trên con đường một mình đó nhưng từ sâu thẳm trong lòng, chẳng ai ổn cả.
Đôi khi, cái tôi và sự ích kỷ làm ta buông tay những người có ý nghĩa đặc biệt. Bộ phim “Đời cho ta bao lần đôi mươi” khiến chúng ta muốn xuất hiện trước một người cũ để nở nụ cười và nói câu: “Bạn thân à, làm hòa nhé!”
Những ngốc ngếch, dại khờ có thể khiến chúng ta làm tổn thương lẫn nhau. Nhưng sau tất cả, những người bạn chân chính là những người không bao giờ rời đi dù có bất cứ chuyện gì. Sự bao dung và thứ tha đã đưa bộ tứ trở về bên nhau. Đó cũng chính là những ý nghĩa mà bộ phim “Đời cho ta bao lần đôi mươi” mong muốn gửi đến khán giả. 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh