Cho em gần anh thêm chút nữa

"Cho em gần anh thêm chút nữa" không chỉ đề cập đến đề tài tình yêu của những người trẻ tuổi, mà còn là câu chuyện cảm xúc về hành trình tìm mục đích sống trong cuộc đời của mỗi con người.

 
 
 
 
 

"Cho em gần anh thêm chút nữa" không chỉ đề cập đến đề tài tình yêu của những người trẻ tuổi, mà còn là câu chuyện cảm xúc về hành trình tìm mục đích sống trong cuộc đời của mỗi con người. 

Bộ phim của đạo diễn Văn Công Viễn lấy cảm hứng từ tập truyện ngắn cùng tên của nhà văn Gào với sự tham gia của hai diễn viên trẻ Jun Vũ, Đình Hiếu, cặp đôi nghệ sĩ Quang Minh - Hồng Đào và nhiều tên tuổi khác.

 

 

Nội dung bộ phim xoay quanh chuyện tình Rin và Kai. Dù được cưng chiều nhưng Rin không phải là một cô công chúa, ngược lại Rin sống giản dị và trân trọng tình cảm. Trái ngược với Rin, Kai là một chàng trai gục ngã trước mất mát người thân, anh đã quên mất mục đích sống của đời mình. Sự xuất hiện của Rin khiến cho cuộc đời Kai bắt đầu bước sang một trang mới. Ngày Rin đến, cả thế giới của Kai bị đảo lộn và ngay chính cuộc sống của cô cũng bắt đầu có nhiều chuyển biến.

 

 

Niềm tin và nghị lực của cô gái nhỏ Rin đã lan toả khắp nơi và là sợ dây liên kết cứu vãn cho rất nhiều mối quan hệ khác xung quanh. Những người may mắn hơn cô nhưng đang lãng phí cuộc sống mình một cách vô ích. Rin như con đom đóm nhỏ thắp lên những hy vọng đã tắt trong Kai và gắn kết tất cả các nhân vật khác lại với nhau. Để họ nhận ra rằng cuộc sống này quá ngắn ngủi để làm tổn thương nhau. “Cho em gần anh thêm chút nữa” là một cơn gió nhẹ nhàng nhưng có sức lay động lòng người bằng những thước phim lãng mạn, gần gũi.

 

 

Nội dung phim đơn giản nhưng khai thác một cách khá triệt để các tình tiết câu chuyện nên phần nào mang lại cho khán giả cảm giác dễ chịu, đọng lại trong lòng khán giả nhiều cung bậc cảm xúc. Sau khi ra rạp phim nhận được nhiều phản hồi thích cực của khán giả và nhiều lời khen trong suốt một thời gian dài.

 

 

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh