Yêu ư để sau

Sau 3 seasons về phim học đường khá thành công với “Là Anh”, “Chàng Trai Của Em”, “Em Của Anh – Đừng Của Ai”, FAPTV tiếp tục chiêu đãi các khán giả của mình bằng season 4 với tên gọi đầy bất ngờ: “Yêu ư để sau” hội tụ nhiều gương mặt diễn viên tài năng mới không những xinh lung linh mà còn cực kỳ tài năng.

Theo dõi KQ trong Gala 27/12
 
 
 
 
 
Lấy đề tài phim học đường - một thế mạnh của FAPtv từ trước tới nay. Tuy nhiên, bộ phim đã có những đổi mới hơn về nhiều mặt như biết khai thác triệt để những tình huống hài hước, thú vị của cái tuổi “nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò”. Ngoài Lan Hương, phim còn có sự tham gia của các thành viên quen thuộc của FAPtv như Vinh Râu, Huỳnh Phương, Trang Nơ,...
Từ giữa năm 2016 đến nay, FAPtv đã liên tục cho ra 4 series phim học đường gồm Là anh, Chàng trai của em, Em là của anh đừng là của ai và Yêu ư? Để sau. Tất cả các phim ra mắt luôn nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả. Mỗi tập phim thu hút gần 10 triệu lượt xem cùng với nhiều lời khen và ủng hộ. Song song với đó, FAPtv cũng là kênh có sự tăng trưởng nhanh chóng về lượt theo dõi khi đã thu hút được 3.5 triệu người theo dõi, đứng thứ 2 Việt Nam chỉ sau kênh POPS Music.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678