Trật Tự Mới

Được xem là phần tiền truyện của series web-drama đình đám “Giang hồ chợ mới”, “Trật tự mới” thu hút hàng triệu lượt xem trên kênh nghệ sĩ hài Việt Hương.

 
 
 
 
 

Trật Tự Mới

   Được xem là phần tiền truyện của series web-drama đình đám “Giang hồ chợ mới”, “Trật tự mới” thu hút hàng triệu lượt xem trên kênh nghệ sĩ hài Việt Hương.


   Bộ phim xoay quanh câu chuyện bắt đầu khi chiếc ghế Chủ tịch xã đoàn Chợ Mới đang bị lung lay vì căn bệnh ung thư giai đoạn cuối của Chị Đại. Lão Nhị - em ruột của chị Đại - hớn hở ra mặt vì tin chắc thời của mình đã đến. Tuy nhiên, Chị Đại nhìn xa trông rộng, lại có suy nghĩ khác nên quyết định nhường lại ngôi vị cao nhất cho Ông Nội (Việt Hương) - một đàn em thân tín. Hành động chĩa súng thẳng vào đầu giữa hai "đầu đảng" là Ông Nội và Lão Nhị chính thức châm ngòi cho một cuộc chiến. 


   Lấy tên gọi “Trật tự mới”, dự án đưa đến những câu chuyện chưa từng được kể về "Ông Nội". Đó là những ngày gian khó, chịu bao thị phi, vượt ngàn thử thách để có được chỗ đứng trong "xã đoàn". Đây không phải là cuộc chiến của các bang phái thông thường mà còn là cuộc chiến nội bộ tranh giành quyền lực của những người "bằng mặt không bằng lòng" với nhau.


  Bên cạnh Việt Hương, “Trật tự mới” quy tụ dàn sao hùng hậu như NSND Hồng Vân, Lê Quốc Nam, Hứa Minh Đạt, Hoàng Mèo, Mạc Văn Khoa, Quách Ngọc Tuyên, Puka, Lê Nam, Dương Cường, Hữu Tín, Lạc Hoàng Long, Huỳnh Phương, Thiên Kim, Phương Rock, Tuấn Voi.


 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh