Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh (Love Destiny) – Thái Lan


   “Ngược dòng thời gian để yêu anh” là một trong những bộ phim “bom tấn” của màn ảnh Thái Lan trong thời gian vừa qua. Không chỉ được yêu mến tại quê nhà, phim còn tạo được làn sóng yêu mến nồng nhiệt đến từ các khán giả Châu Á. 


   Phim là câu chuyện “xuyên không” đầy hài hước và lãng mạn của linh hồn cô nàng Kadesurang, một sinh viên khảo cổ học hiền lành, thông minh về lại thời đại Ayutthaya. Cô nhập vào thân xác quận chúa Karakade -một người nổi tiếng với tính cách ngang ngược, ác độc. Chính điều này đã mang đến vô số tình huống bi hài đầy thú vị, đặc biệt, sự thay đổi tính cách đột ngột của quận chúa Karakade đã khiến cho hôn phu của cô - chàng Date bất ngờ và bị thu hút bởi cô nàng. 


   Với nội dung mới lạ, hấp dẫn, “Ngược dòng thời gian để yêu anh” đã đạt tỷ suất rating cao ngất ngưởng tại Thái Lan. Không chỉ vậy, phim còn có tác động tích cực đến xã hội khi tuyên truyền những nét đẹp về văn hóa truyền thống Thái cũng như giải quyết tình trạng… tắc đường khi khán giả tranh thủ về nhà để xem phim.
   Góp phần thành công vào phim còn nhờ vào sự tham gia của dàn sao đầy ấn tượng: Bella Vanita, Pope Thanawat, Prang Kannarun, Louis Scott,…

Công bố vào đêm Gala 06/01/2021
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN HỆ
Đề cử
Bình chọn
Giới thiệu
TRANG CHỦ
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678