La la school: season 2- Đại chiến Underground

Sau thành công từ phần 1 với việc là web-drama học đường đầu tiên tại Việt Nam chạm mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube, Học viện siêu sao - La La School chính thức trở lại với diện mạo mới hứa hẹn đầy thu hút.

Theo dõi KQ trong Gala 27/12
 
 
 
 
 

Phần 1 của web drama kết thúc mở với kế hoạch trả thù của Tuệ Nghi, thì phần 2 chính là lúc con người thật của cô nàng vốn được biết đến với bản tính hiền lành, ngây thơ được phơi bày. Đồng thời, sự xuất hiện của các nhân vật mới sẽ làm thay đổi toàn bộ thông lệ ở La La School và cuốn toàn thể học sinh của ngôi trường này vào “Đại chiến underground”. Điểm đáng chú ý của Học viện âm nhạc – La La School phần 2 chính là dàn diễn viên trẻ trung đến từ nhóm nhạc P336. Sau hơn 6 tháng chính thức ra mắt, P336 tiếp tục khẳng định tiêu chí “nhóm nhạc toàn năng” bằng việc lấn sân vào lĩnh vực diễn xuất. Dàn diễn viên ở phần 1 được giữ lại sang phần 2: Lê Chi, Nhi Katy, Dư Khánh Vũ, Pinky, Seven, Lykio.
Khác với phần 1, phần 2 là sự “nổi loạn” của các học viên vốn chỉ sinh hoạt và học tập theo khuôn khổ của nhà trường. Sự xuất hiện của 2 nhân vật mới Kata và Nhật Nam đã làm thay đổi cách nhìn về một thế giới âm nhạc đầy tự do và nhiều màu sắc. Tuy nhiên, những ý tưởng mới, phá cách của giới underground không được trường chấp nhận.
Mặt tối của mỗi nhân vật được thổi bùng lên khi cuộc thi Đại chiến underground diễn ra, nhóm La La và nhóm underground trở thành đối thủ của nhau, ai cũng mang cảm giác hiếu chiến và muốn “qua mặt” đối thủ. Rắc rối chồng chéo rắc rối, bí mật lớn nhất của Tuệ Nghi (Lê Chi đóng) bị công khai, cuộc sống của các nhân vật trở nên nặng nề và mang đậm màu u tối. Chính lúc này, sức mạnh của tình bạn, sức mạnh của tình đoàn kết đã phát huy tác dụng. Nhóm La La dần hiểu nhau hơn và tập trung tinh thần để cháy hết mình cho “Đại chiến underground”. Mọi chuyện khúc mắc của Tuệ Nghi cũng dần sáng tỏ và câu chuyện tình yêu của những học sinh tài năng ở La La School. Với một sitcom ca nhạc học đường được đầu tư bài bản ở cả 4 yếu tố: diễn xuất, hát, vũ đạo, thời trang…, đây chính là cơ hội tuyệt vời để các thành viên thể hiện tài năng của mình cũng như tạo “làn gió mới” cho phần 2 của La La School.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678