Ê Nhỏ Lớp Trưởng (kênh La La School)

   Là bộ phim lấy cảm hứng từ nội dung của ca khúc “Nhỏ Lớp Trưởng” từng một thời dậy sóng tuổi học trò, “Ê Nhỏ lớp trưởng” nhận được rất nhiều cảm tình của người xem, đặc biệt là khán giả tuổi teen.


   “Ê! Nhỏ Lớp Trưởng” khai thác một khía cạnh khác của đề tài học đường, đó chính là những cuộc “chiến tranh” giữa hai phe chăm ngoan và nổi loạn của nhóm lớp 10A1. Các cuộc mâu thuẫn bắt đầu xảy ra khi Trúc Anh - lớp trưởng, lãnh đạo phe chăm ngoan, liên tục đưa ra các quy định, nội quy nghiêm ngặt để lớp có thể đạt danh hiệu lớp xuất sắc nhất trường. Trong khi đó, Tuấn Anh – thủ lĩnh phe nổi loạn không ngừng đưa ra lý do bác bỏ các quy định hà khắc, bày mưu tính kế phá hoại công sức của lớp trưởng.


   Tuấn Anh - Trúc Anh, hai con người của hai thế giới khác nhau, cùng trải qua những biến cố tại lớp học quái chiêu và dần nhận ra những rung động trong con tim mình.


   Với thể loại hài hước, tình cảm, bộ phim học đường “Ê! Nhỏ lớp trưởng” mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc cũng như hồi ức về tuổi học trò một thời đã qua của chính mình.


   Bộ phim có sự góp mặt của những gương mặt mới, trẻ tuổi và phù hợp như : Leo, Nguyễn Trúc Anh, Him Phạm,…
 

Cổng bình chọn sẽ mở vào 15h - 08.12.2020
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN HỆ
Đề cử
Bình chọn
Giới thiệu
TRANG CHỦ
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678