Zain Imam

Zain Imam- vai Neil Khanna- phim Đứa cháu vô thừa nhận    Trước khi tỏa sáng trong vai trò diễn viên, Zain Imam đã tốt nghiệp bằng MBA của trường Amity International Business School và làm việc trong một công ty tư nhân. Quyết định nghỉ việc, chàng trai 31 tuổi thử vận may của mình ở diễn xuất. Giai đoạn khó khăn nhất, anh bị chủ đuổi ra khỏi nhà, phải ngủ trong ô tô nhiều ngày liền và anh không hề cho bố mẹ hay biết về điều này. Vượt qua tất cả, Zain Imam đã phải không ngừng nỗ lực trong từng vai diễn. Với hai bộ phim “Tashan-E-Ishq” và mới đây nhất là “Đứa cháu vô thừa nhận”, Zain Imam đã khẳng định chỗ đứng trong lòng người hâm mộ. Sở hữu ngoại hình ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Zain Imam- vai Neil Khanna- phim Đứa cháu vô thừa nhận

   Trước khi tỏa sáng trong vai trò diễn viên, Zain Imam đã tốt nghiệp bằng MBA của trường Amity International Business School và làm việc trong một công ty tư nhân. Quyết định nghỉ việc, chàng trai 31 tuổi thử vận may của mình ở diễn xuất. Giai đoạn khó khăn nhất, anh bị chủ đuổi ra khỏi nhà, phải ngủ trong ô tô nhiều ngày liền và anh không hề cho bố mẹ hay biết về điều này. Vượt qua tất cả, Zain Imam đã phải không ngừng nỗ lực trong từng vai diễn. Với hai bộ phim “Tashan-E-Ishq” và mới đây nhất là “Đứa cháu vô thừa nhận”, Zain Imam đã khẳng định chỗ đứng trong lòng người hâm mộ. Sở hữu ngoại hình nổi bật, Zain Imam sớm có nhiều cơ hội thể hiện mình khi đặt chân vào con đường diễn xuất. Trong vòng 4 năm theo nghề, anh đã tham gia 6 bộ phim và nhận được nhiều giải thưởng, trong đó phải kể đến “Best Actor in Negative” tại Zee Gold Awards 2016.

   Tham gia “Đứa cháu vô thừa nhận”, anh vào vai Neil - người đã đồng hành cùng cô trong quá trình đòi lại công lý. Với sự hỗ trợ từ Neil, Avni nhiều lần thoát khỏi cái bẫy do bà Dayanwanti giăng ra. Không chỉ vậy, cả hai bắt đầu có tình cảm với nhau bất chấp sự ngăn cản của mẹ Neil – bà Shweta Prakash Khanna. Vai diễn này đã mang tên tuổi của Zain Imam đến gần hơn với khán giả với lượt người xem cao nhất trên truyền hình Ấn Độ vào năm 2017.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh