Yu Dương

Yu Dương (vai Ý Liên) - Phim Sóng Mồ Côi    Được sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật khi ông ngoại là cố đạo diễn - NSND Hồng Sến và mẹ là diễn viên Mai Phương, Yu Dương (Nguyễn Thuỳ Dương) gây ấn tượng với vẻ đẹp điện ảnh nổi bật. Từ vai diễn điện ảnh đầu tiên trong “Lời nguyền huyết ngải”, đến bộ phim truyền hình “Sóng mồ côi”, Yu Dương luôn khiến khán giả chú ý với khả năng diễn xuất và nhan sắc ấn tượng. Nữ diễn viên được giới chuyên môn đánh giá là một trong những gương mặt trẻ triển vọng của điện ảnh Việt.    Ở “Sóng mồ ...

Theo dõi KQ trong Gala 27/12
 
 
 
 
 

Yu Dương (vai Ý Liên) - Phim Sóng Mồ Côi

   Được sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật khi ông ngoại là cố đạo diễn - NSND Hồng Sến và mẹ là diễn viên Mai Phương, Yu Dương (Nguyễn Thuỳ Dương) gây ấn tượng với vẻ đẹp điện ảnh nổi bật. Từ vai diễn điện ảnh đầu tiên trong “Lời nguyền huyết ngải”, đến bộ phim truyền hình “Sóng mồ côi”, Yu Dương luôn khiến khán giả chú ý với khả năng diễn xuất và nhan sắc ấn tượng. Nữ diễn viên được giới chuyên môn đánh giá là một trong những gương mặt trẻ triển vọng của điện ảnh Việt.


   Ở “Sóng mồ côi”, cô vào vai Ý Liên, cô sống trong chùa, được các sư cô nuôi dưỡng trong môi trường thiền tịnh nên cô lớn lên với tâm hồn rất trong trẻo. Chỉ khi ra đời, sóng gió nổi lên, số phận một lần nữa đưa đẩy để Ý Liên gặp lại chị gái Ý Lam để những con sóng mồ côi được đoàn tụ. 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678