Xuân Văn

Xuân Văn (Vai Vân – Phim Đùa với tình yêu)   Xuân Văn tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng tại trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An. Với vai nữ chính trong phim truyền hình "Lẩn khuất một tên người", Xuân Văn đã được lựa chọn cho giải thưởng “Nữ diễn viên ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Xuân Văn (Vai Vân – Phim Đùa với tình yêu)
 
Xuân Văn tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng tại trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An. Với vai nữ chính trong phim truyền hình "Lẩn khuất một tên người", Xuân Văn đã được lựa chọn cho giải thưởng “Nữ diễn viên chính xuất sắc phim truyền hình” tại Cánh diều vàng 2017.
Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Xuân Văn nộp đơn vào tường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh nhưng bị gia đình phản đối kịch liệt. Cô theo học ngành Tài chính Ngân hàng theo ý định của ba nhưng niềm đam mê diễn xuất vẫn âm ỉ. Năm 22 tuổi, Xuân Văn thuyết phục mẹ cho lên Sài Gòn theo nghề. Xuân Văn gia nhập công ty người mẫu PL để làm cầu nối thử vai đến nhiều đoàn phim. Quyết định rẽ ngang của Xuân Văn bước đầu đã có những thành quả nhất định. Với Xuân Văn, mỗi vai diễn là một trải nghiệm để khám phá bản thân nên vai nào cô cũng yêu mến như nhau. Thuở mới bước vào nghề, Xuân Văn bị đóng khung bởi vẻ bề ngoài dịu dàng vì thường được các đạo diễn "trông mặt mà bắt hình dong".
Cô gia nhập công ty người mẫu PL để làm cầu nối đến thử vai ở nhiều đoàn phim. Nhờ gương mặt sáng cùng đôi mắt biết nói, Xuân Văn được giao các vai phụ trong “Lặng lẽ yêu em”, “Người đứng trong gió”, “Về quê cưới vợ”, “Ranh giới tình”, “Lời sám hối”… Khuôn mặt cùng tính cách trầm lắng khiến cô bị đóng khung vào dạng vai gái nhà lành, nhưng Xuân Văn không nản.
Tính đến nay, nữ diễn viên 30 tuổi này đã lận lưng khoảng 20 phim truyền hình và vẫn “Lẩn khuất một tên người” giữa vô số diễn viên nữ. Năm 2017, Xuân Văn nhận giải thưởng "Nữ diễn viên chính xuất sắc phim truyền hình" tại giải Cánh diều vàng với vai nữ chính trong phim "Lẩn khuất một tên người".

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh