Xuân Nghị

Xuân Nghị (vai Dũng) - Phim Bệnh Viện Thần Ái    Xuân Nghị (Đỗ Xuân Nghị) là một diễn viên hài kịch ghi nhiều dấu ấn tại sân khấu kịch Hồng Vân. Bên cạnh đó, anh cũng là nhân vật góp phần không nhỏ vào sự thành công của bộ phim “Khúc hát mặt trời”, gây dấu ấn trong nhiều bộ phim nổi tiếng bởi với lối diễn xuất thể hiện thành công tính cách khờ khạo, nhút nhát mang chút láu táu đã mang nhiều tiếng cười thích thú cho khán giả.    Đóng cặp cùng Thúy Ngân là diễn viên Xuân Nghị nổi tiếng từ vai “Mr. Cần Trô” trong ...

Theo dõi KQ trong Gala 27/12
 
 
 
 
 

Xuân Nghị (vai Dũng) - Phim Bệnh Viện Thần Ái

   Xuân Nghị (Đỗ Xuân Nghị) là một diễn viên hài kịch ghi nhiều dấu ấn tại sân khấu kịch Hồng Vân. Bên cạnh đó, anh cũng là nhân vật góp phần không nhỏ vào sự thành công của bộ phim “Khúc hát mặt trời”, gây dấu ấn trong nhiều bộ phim nổi tiếng bởi với lối diễn xuất thể hiện thành công tính cách khờ khạo, nhút nhát mang chút láu táu đã mang nhiều tiếng cười thích thú cho khán giả.


   Đóng cặp cùng Thúy Ngân là diễn viên Xuân Nghị nổi tiếng từ vai “Mr. Cần Trô” trong “Ngày ấy mình đã yêu”. Trong "Bệnh viện Thần ái", Xuân Nghị bất ngờ vào vai… soái ca, được 4 cô gái xinh đẹp theo đuổi. 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678