Xuân Hiệp

  Xuân Hiệp (Vai ông Tuấn – Phim Bí mật của người khác).   Từ một giáo viên thể dục, thầy giáo Nguyễn Xuân Hiệp đã “vụt sáng” trở thành một hiện tượng với hàng trăm clip quảng bá cho các thương hiệu nổi tiếng hơn 10 năm nay. ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

 

Xuân Hiệp (Vai ông Tuấn – Phim Bí mật của người khác).
 
Từ một giáo viên thể dục, thầy giáo Nguyễn Xuân Hiệp đã “vụt sáng” trở thành một hiện tượng với hàng trăm clip quảng bá cho các thương hiệu nổi tiếng hơn 10 năm nay.
Là thầy giáo dạy môn thể dục tại Trường THPT Mạc Đĩnh Chi (quận 6 - TPHCM) nhưng Nguyễn Xuân Hiệp lại bén duyên nghệ thuật với hàng trăm clip quảng cáo và phim truyện phủ sóng trên truyền hình. Sau khi tốt nghiệp Trường ĐH Thể dục Thể thao TPHCM, thầy Xuân Hiệp quay lại ngôi trường cấp 3 từng học để giảng dạy. Năm 2002, thầy tham gia và đạt giải trong cuộc thi “Nét đẹp phấn trắng” do Sở GD-ĐT TPHCM tổ chức. Sau cuộc thi này, thầy lọt vào mắt xanh của một công ty quảng cáo và đã được chọn ngay trong lần casting đầu tiên.
Chính gương mặt Á Đông đã giúp Xuân Hiệp thu hút được những vị đạo diễn khó tính và cùng với lối diễn chân thật, gần gũi đã giúp thầy chinh phục được các tập đoàn đa quốc gia vốn nổi tiếng với tiêu chuẩn lựa chọn khắt khe.
Hơn 10 năm qua, thầy Hiệp đã đóng hơn 100 clip quảng cáo cho nhiều thương hiệu nổi tiếng gồm Acnes, Neptune, Vinaphone... Thành công trong lĩnh vực quảng cáo đã trở thành đòn bẩy giúp thầy Xuân Hiệp lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Phủ sóng dày đặt trong các chương trình quảng cáo trên truyền hình, năm 2010, thầy được mời đóng phim “Câu chuyện cuối mùa thu” dài 40 tập; sau đó tiếp tục góp mặt trong hơn 10 phim khác như “Lớp học tình yêu”, “Sơn ca không hát” của đạo diễn Minh Cao, “Bóng tối rực rỡ” của đạo diễn Quang Đại… Dần dần hình ảnh của Xuân Hiệp ngày càng được công chúng yêu mến và đón nhận

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh