Warattaya Nilkuha

Warattaya Nilkuha (vai Wiganda - Phim Bản lĩnh người vợ)    Warattaya Nilkuha sinh năm 1983,  là diễn viên, người mẫu Thái Lan. Sau khi tốt nghiệp cử nhân khoa học chính trị tại trường Đại học Thammasat, Warattaya Nilkuha bắt đầu vai diễn đầu tay từ năm 2003.    Trải qua hơn 10 năm diễn xuất, Warattaya Nilkuha đã góp mặt trong gần 20 phim, trong đó có thể kể đến những phim như “Gum Lai Mat”, “Fun Fueng”, “Samee Tee Tra”… Ngoài diễn xuất, cô nàng xinh đẹp này còn gây ấn tượng với khán giả trong vai trò người dẫn chương trình truyền hình.     Với chiều cao chỉ 1m66, song với ...

Theo dõi KQ trong Gala 27/12
 
 
 
 
 

Warattaya Nilkuha (vai Wiganda - Phim Bản lĩnh người vợ)


   Warattaya Nilkuha sinh năm 1983,  là diễn viên, người mẫu Thái Lan. Sau khi tốt nghiệp cử nhân khoa học chính trị tại trường Đại học Thammasat, Warattaya Nilkuha bắt đầu vai diễn đầu tay từ năm 2003.


   Trải qua hơn 10 năm diễn xuất, Warattaya Nilkuha đã góp mặt trong gần 20 phim, trong đó có thể kể đến những phim như “Gum Lai Mat”, “Fun Fueng”, “Samee Tee Tra”… Ngoài diễn xuất, cô nàng xinh đẹp này còn gây ấn tượng với khán giả trong vai trò người dẫn chương trình truyền hình. 


   Với chiều cao chỉ 1m66, song với gương mặt xinh xắn “nét nào ra nét đó”, đôi mắt hút hồn cùng với thân hình quyến rũ, Warattaya Nilkuha còn là người mẫu nổi tiếng của các tạp chí ở xứ sở chùa vàng. 


   Mặc dù đã 33 tuổi, ở độ tuổi được gọi là khá chững, tuy nhiên người ta vẫn nhận ra ở Warattaya Nilkuha vẻ nữ tính, tươi vui và ngọt ngào ngày càng lớn dần theo thời gian. Không chỉ yêu mến cá tính không thể trộn lẫn của Warattaya Nilkuha, khán giả màn ảnh nhỏ còn mê mẩn bởi lối diễn xuất tự nhiên, chuyên nghiệp và style ăn mặc đẹp từng centimet của cô.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678