Võ Đăng Khoa

Võ Đăng Khoa (vai Mến) - Phim Ghe Bẹo Ghẹo Ai    Từ vai chàng trai giao nước đá - Hai Hận khoác vẻ bất cần đời nhưng lại có trái tim tràn ngập tình cảm tại “Tay buôn, buông tay”, Võ Đăng Khoa tiếp tục gây ấn tượng khi vào vai cô Mến luyến thoáng trong “Ghe bẹo ghẹo ai”. Nam diễn viên được đánh giá cao về khả năng diễn xuất, từ ánh mắt, các câu thoại đậm chất miền Tây, đến cử chỉ đều rất thật và gần gũi với khán giả.    Võ Đăng Khoa vào vai chị Mến trong "Ghe bẹo ghẹo ai", một người mang giới tính thứ ba, tính tình thẳng thắn nhưng giàu tình cảm, sẵn ...

 
 
 
 
 

Võ Đăng Khoa (vai Mến) - Phim Ghe Bẹo Ghẹo Ai

   Từ vai chàng trai giao nước đá - Hai Hận khoác vẻ bất cần đời nhưng lại có trái tim tràn ngập tình cảm tại “Tay buôn, buông tay”, Võ Đăng Khoa tiếp tục gây ấn tượng khi vào vai cô Mến luyến thoáng trong “Ghe bẹo ghẹo ai”. Nam diễn viên được đánh giá cao về khả năng diễn xuất, từ ánh mắt, các câu thoại đậm chất miền Tây, đến cử chỉ đều rất thật và gần gũi với khán giả.


   Võ Đăng Khoa vào vai chị Mến trong "Ghe bẹo ghẹo ai", một người mang giới tính thứ ba, tính tình thẳng thắn nhưng giàu tình cảm, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Cô có tấm lòng bao dung, luôn sẵn lòng ra tay giúp đỡ những người gặp khó khăn, kể cả đó là những người đã từng cư xử không tốt với mình nên cô Mến rất được bà con yêu thương. Tuy nhiên, số phận của một người sống trong thế giới thứ 3 là luôn gặp phải nhiều bất hạnh, cô Mến và anh Nhớ có tình cảm với nhau nhưng luôn bị gia đình ngăn cản.
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh