Vivian Dsena

Vivian Dsena - Vai Harman Singh (Phim Hai Số Phận) Sinh năm 1988, Vivian bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 19 tuổi, anh sở hữu gương mặt nam tính cùng với body 6 múi, Vivian hiện là gương mặt người mẫu kiêm diễn viên sáng giá tại Ấn Độ. Anh còn được giới chuyên môn và khán giả đánh giá và công nhận về khả năng ...

Cập nhật lúc 14h00
Bình chọn
 
 
 
 
 

Vivian Dsena - Vai Harman Singh (Phim Hai Số Phận)

Sinh năm 1988, Vivian bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 19 tuổi, anh sở hữu gương mặt nam tính cùng với body 6 múi, Vivian hiện là gương mặt người mẫu kiêm diễn viên sáng giá tại Ấn Độ.

Anh còn được giới chuyên môn và khán giả đánh giá và công nhận về khả năng diễn xuất xuất thần. Những vai diễn của Vivian tham gia anh đều để lại ấn tượng mạnh cho khán giả bởi lối diễn xuất vô cùng tinh tế và chân thực. Trong bộ phim “Madhubala - Ek Ishq Ek Junoon”, Vivian đã xuất sắc mang về cho mình 3 giải thưởng: “Nam diễn viên diễn xuất xuất sắc nhất” năm 2012, “Cặp đôi ăn ý nhất” và giải “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất” năm 2013. Ngoài đời, Vivian được biết đến là một người dễ gần, hòa đồng, chân thật và quan tâm đến người khác.

 

Trong bộ phim “Hai số phận”, Vivian vào vai một chàng trai khét tiếng tên là Harman, anh đem lòng yêu cô gái có tên Soumya. Harman luôn dành cho người con gái mình yêu những hành động vô cùng ga lăng, khiến không ít khán giả nữ ghen tị.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh