Vishal Vashishtha

Vishal Vachishtha - Vai Sagar Niranjan (phim Góa Phụ Nhí)   Nằm trong Top 10 nam diễn viên nổi tiếng của truyền hình Ấn Độ trong năm 2014, Vishal Vashisht Kolkata còn từng giành được rất nhiều giải thưởng trong sự nghiệp diễn xuất như: “Zee Gold Awards” và được đề cử vào nhiều giải thưởng tại các lễ trao giải danh giá như “Star Parivaar Awards” , giải thưởng “Viện Hàn lâm Truyền hình Ấn Độ” và  “Indian Telly Awards”. Không chỉ gây ấn tượng bởi diễn xuất cực ngọt trong siêu phẩm “Góa phụ nhí”, nam diễn viên Vishal Vashisht Kolkata còn khiến fan nữ ngẫn ngơ trước nụ cười tỏa nắng của mình. Tuy tốt nghiệp chuyên ngành ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Vishal Vachishtha - Vai Sagar Niranjan (phim Góa Phụ Nhí)

 

Nằm trong Top 10 nam diễn viên nổi tiếng của truyền hình Ấn Độ trong năm 2014, Vishal Vashisht Kolkata còn từng giành được rất nhiều giải thưởng trong sự nghiệp diễn xuất như: “Zee Gold Awards” và được đề cử vào nhiều giải thưởng tại các lễ trao giải danh giá như “Star Parivaar Awards” , giải thưởng “Viện Hàn lâm Truyền hình Ấn Độ” và  “Indian Telly Awards”. Không chỉ gây ấn tượng bởi diễn xuất cực ngọt trong siêu phẩm “Góa phụ nhí”, nam diễn viên Vishal Vashisht Kolkata còn khiến fan nữ ngẫn ngơ trước nụ cười tỏa nắng của mình. Tuy tốt nghiệp chuyên ngành Thương mại tại trường Đại Học Bhawanipur Education Society College nhưng Vishal lại lựa chọn nghệ thuật làm con đường phát triển sự nghiệp. Có thể nói, Vishal làm một trong những diễn viên vô cùng may mắn, bởi ở Ấn Độ có rất ít người đủ may mắn có được một vai chính trong một chương trình ngay cả khi họ không ở Mumbai. Vishal ra mắt khán giả lần đầu tiên trong vai chính của bộ phim truyền hình “Crazy Stupid Ishq” (2013), dần dần diễn xuất của chàng trai sinh năm 1992 cũng trưởng thành hơn khi tiếp tục có được vai diễn trong hàng loạt tác phẩm như “Ek Veer Ki Ardaas ... Veera” (2014). Đây cũng là một trong vai diễn giúp Vishal có được giải thưởng “Nam diễn viên xuất sắc nhất” tại lễ trao giải “Zee Gold Awards” đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất. sau đó, Vishal tiệp tục khẳng định mình qua vai trò là Host chính trong chương trình “Veera” và diễn viên tài năng trên phim trường. 

Đảm nhận vai diễn Sagar Niranjan (trưởng thành) con trai thứ của luật sư Niranjan Chaturvedi. Sagar cũng chính là người bạn thân thiết với cô bé Gangaa- người đã trở thành góa phụ từ năm lên 9 tuổi và buộc phải sống một cuộc đời đầy đau khổ. Chính gia đình của Sagar đã luôn quan tâm và chăm sóc cho Gangaa cũng như đứng lên chống lại những hủ tục cổ hũ của xã hội… Và cũng chính từ sự khắn khít giữa Gangaa và Sagar từ thuở hàn viên mà 10 năm sau đôi trẻ dần nãy sinh tình cảm.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh