Việt Hương

Việt Hương (vai Ông Nội) - Phim Trật Tự Mới    Danh hài Việt Hương là một cái tên quen thuộc trong làng giải trí Việt Nam. Cô không chỉ là một diễn viên hài đình đám, MC, ban giám khảo nhiều chương trình, là diễn viên góp mặt trong nhiều bộ phim và còn là nhà sản xuất của nhiều series web-drama, điển hình như “Giang hồ chợ Mới”, “Xóm trọ 3D”… Chiều lòng khán giả yêu mến, Việt Hương bắt tay đạo diễn Mr. Tô sản xuất series mới mang tên “Trật tự mới”.    Xuất hiện trong trang phục tomboy, mái tóc ngắn bạch kim, dáng đi hiên ngang như đàn ...

Theo dõi KQ trong Gala 27/12
 
 
 
 
 

Việt Hương (vai Ông Nội) - Phim Trật Tự Mới

   Danh hài Việt Hương là một cái tên quen thuộc trong làng giải trí Việt Nam. Cô không chỉ là một diễn viên hài đình đám, MC, ban giám khảo nhiều chương trình, là diễn viên góp mặt trong nhiều bộ phim và còn là nhà sản xuất của nhiều series web-drama, điển hình như “Giang hồ chợ Mới”, “Xóm trọ 3D”… Chiều lòng khán giả yêu mến, Việt Hương bắt tay đạo diễn Mr. Tô sản xuất series mới mang tên “Trật tự mới”.


   Xuất hiện trong trang phục tomboy, mái tóc ngắn bạch kim, dáng đi hiên ngang như đàn ông cùng lời cảnh báo “Tao là ông nội của mày!”, Việt Hương khiến khán giả bất ngờ vì sự biến hóa của mình. Vào vai “ông nội”, người phải trải qua những ngày gian khó, chịu bao thị phi, vượt ngàn thử thách để có được chỗ đứng trong "xã đoàn". Được chị Đại tin tưởng, nhường lại ngôi vị Chủ tịch, điều này đã công kích phía đầu đảng Lão Nhị, khi Lão Nhị nhận ra mình không phải là người mà chị gái ruột chọn. Hành động chĩa súng thẳng vào đầu giữa hai "đầu đảng" là Ông Nội và Lão Nhị chính thức châm ngòi cho một cuộc chiến.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678