Việt Hương

Việt Hương (vai Hương Thị) - Phim Nhà ông Hoàng có vàng    Nhắc đến diễn viên Việt Hương, khán giả sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh một danh hài đình đám với sự nghiệp đồ sộ trên sân khấu cười. Không chỉ thành công trong việc mang đến nụ cười dành cho khán giả, Việt Hương bắt đầu lấn sân sang diễn xuất và để lại được dấu ấn nhất định.     Mới đây, Việt Hương đã tham gia bộ phim “Nhà ông Hoàng có vàng” của đạo diễn Hoàng Mập. Vẫn là diễn xuất tự nhiên, duyên dáng quen thuộc, diễn viên Việt Hương đã trở thành một trong những điểm ...

Theo dõi KQ trong Gala 27/12
 
 
 
 
 

Việt Hương (vai Hương Thị) - Phim Nhà ông Hoàng có vàng

   Nhắc đến diễn viên Việt Hương, khán giả sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh một danh hài đình đám với sự nghiệp đồ sộ trên sân khấu cười. Không chỉ thành công trong việc mang đến nụ cười dành cho khán giả, Việt Hương bắt đầu lấn sân sang diễn xuất và để lại được dấu ấn nhất định. 


   Mới đây, Việt Hương đã tham gia bộ phim “Nhà ông Hoàng có vàng” của đạo diễn Hoàng Mập. Vẫn là diễn xuất tự nhiên, duyên dáng quen thuộc, diễn viên Việt Hương đã trở thành một trong những điểm nhấn của bộ phim. Trong phim, cô vào vai Hương Thị – một người có xuất thân hoàng tộc, chấp nhận làm lẽ Ông lớn (Tiểu Bảo Quốc) bằng tuổi cha mình để tìm kiếm bí kíp cho gia tộc. 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678