Vatsal Sheth

Vatsal Sheth - Vai Shaurya Goenka (Phim Tình Nhân Trả Thù) Vatsal Sheth (sinh năm 1980), được biết tới với vai trò là một diễn viên, người mẫu và là một doanh nhân điện ảnh và truyền hình Ấn Độ.  Anh đã tham gia nhiều chương trình truyền hình Ấn Độ và nhiều bộ phim Bollywood. Vatsal từng nhận bằng Cử nhân Toán học của trường Cao đẳng Mithibai , Vile Parle. Anh cũng đã sáng tạo ra một số trò chơi bằng GW-BASIC và Pascal. Nếu không có gì thay đổi, có lẽ Vatsal đã dự định trở thành một kỹ sư phần mềm thay vì một diễn viên.  ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Vatsal Sheth - Vai Shaurya Goenka (Phim Tình Nhân Trả Thù)

Vatsal Sheth (sinh năm 1980), được biết tới với vai trò là một diễn viên, người mẫu và là một doanh nhân điện ảnh và truyền hình Ấn Độ.  Anh đã tham gia nhiều chương trình truyền hình Ấn Độ và nhiều bộ phim Bollywood. Vatsal từng nhận bằng Cử nhân Toán học của trường Cao đẳng Mithibai , Vile Parle. Anh cũng đã sáng tạo ra một số trò chơi bằng GW-BASIC và Pascal. Nếu không có gì thay đổi, có lẽ Vatsal đã dự định trở thành một kỹ sư phần mềm thay vì một diễn viên. 

Nhân vật Shaurya Goenka do Vatsal Sheth đảm nhận trong bộ phim “Tình nhân trả thù” là một chàng trai hư hỏng và đối với Vatsal nhân vật Shaurya  sẽ là một vai diễn mà chưa ai từng thử. Đây không chỉ là một vai diễn để phá bỏ mác chàng trai ngọt ngào của Vatsal mà còn là một vai diễn gây sốc tuyệt vời của cả bộ phim. Rũ bỏ hình ảnh một quý ông ngọt ngào, Vatsal Seth đã thật sự thuyết phục khán giả màn ảnh nhỏ khi hóa thân thành một “yêu râu xanh” trong bộ phim “Tình nhân trả thù”.

Ngoài mang về giải thưởng “STAR Parivaar Awards” dành cho “Most Stylish Sadasya (Male)”, Shaurya Goenka của “Tình nhân trả thì” còn giúp Vatsal Seth nhận được đề cử “Indian Television Academy Awards” dành cho “Best Actor (Male)”. Bộ phim đang được phát sóng lúc 21h00 hàng ngày trên TodayTV.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh