Văn Anh

Văn Anh (Vai Thanh Tân - Phim Đời cho ta bao lần đôi mươi) Diễn viên Văn Anh sinh năm 1983 không xa lạ gì với khán giả truyền hình nhưng cũng chẳng phải là gương mặt được đình đám như nhiều “mỹ nam” khác. Năm 2001, Văn Anh từng đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình “Phía trước là bầu trời”. Đến năm 2002, Văn Anh lại tiếp tục đóng phim “Hàn Mặc Tử” (đóng chung với Tăng Thanh Hà). Giữa năm 2012, hai bố con Văn Anh rời Hà Nội vào TP.HCM lập nghiệp. Trên mảnh đất này, Văn Anh tiếp tục bén duyên với bộ môn nghệ thuật thứ bảy qua một loạt phim như “Làn môi”, “Ký ức tuổi thơ”, “Bếp ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Văn Anh (Vai Thanh Tân - Phim Đời cho ta bao lần đôi mươi)

Diễn viên Văn Anh sinh năm 1983 không xa lạ gì với khán giả truyền hình nhưng cũng chẳng phải là gương mặt được đình đám như nhiều “mỹ nam” khác. Năm 2001, Văn Anh từng đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình “Phía trước là bầu trời”. Đến năm 2002, Văn Anh lại tiếp tục đóng phim “Hàn Mặc Tử” (đóng chung với Tăng Thanh Hà). Giữa năm 2012, hai bố con Văn Anh rời Hà Nội vào TP.HCM lập nghiệp. Trên mảnh đất này, Văn Anh tiếp tục bén duyên với bộ môn nghệ thuật thứ bảy qua một loạt phim như “Làn môi”, “Ký ức tuổi thơ”, “Bếp hát”… Bộ phim Bếp hát cũng là “cầu nối” giúp Văn Anh biết Tú Vi và sau đó họ đã thuộc về nhau.

 

 

Thời gian qua, Văn Anh vừa giảng dạy piano tại Soul Academy của nhạc sĩ Thanh Bùi, vừa góp mặt trong nhiều bộ phim như “Đam mê nghiệt ngã”. Trong năm 2017, Văn Anh tiếp tục thử sức mình trong một vai trò hoàn toàn đó là vừa làm đạo diễn và diễn viên cho bộ phim điện ảnh mang tên “Đời cho ta bao lần đôi mươi”. Đảm nhận vai Thanh Tân- một chàng trai có cuộc sống bằng phẳng và thuận lợi. Xoay quanh Tân là 3 cô bạn thân Mỹ Phương (Quỳnh Anh Shyn), Lan Anh (Băng Di) và Bích Châu (Tú Vi). Họ ở bên nhau suốt từ khi còn bé cho đến tận về già.  Dù phải diễn chung với hai cô nàng diễn viên xinh đẹp là Quỳnh Anh Shyn, Băng Di cùng bà xã Tú Vi và vừa phải đảm nhận vị trí đạo diễn – sản xuất bộ phim nhưng Văn Anh chưa bao giờ tỏ ra “lép vế” bởi khả năng diễn xuất chân thậ và ngọt ngào, gần gũi, khiến bộ phim “Đời cho ta bao nhiêu lần đôi mươi” trở nên thú vị và tinh tế hơn.

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh