Tú Vi

(Vai Bích Châu – Phim Đời cho ta bao lần đôi mươi)   “Đời cho ta bao lần đôi mươi”- một bộ phim mà Tú Vi cùng chồng của mình là Văn Anh tham gia với hai vai trò diễn viên và nhà sản xuất.  Nhắc đến Tú Vi, chắc hẳn quý khán giả sẽ nhớ ngay đến “Liên” trong “Cổng mặt trời”, một bộ phim đã gắn liền với tên tuổi Tú Vi trong suốt khoảng thời gian cô lập nghiệp. Là một gương mặt khá quen thuộc với các khán giả yêu phim truyền hình khu vực phía Nam. Tú Vi đã tham gia đóng phim với các vai chính trong những bộ phim ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

(Vai Bích Châu – Phim Đời cho ta bao lần đôi mươi)

 

“Đời cho ta bao lần đôi mươi”- một bộ phim mà Tú Vi cùng chồng của mình là Văn Anh tham gia với hai vai trò diễn viên và nhà sản xuất. 

Nhắc đến Tú Vi, chắc hẳn quý khán giả sẽ nhớ ngay đến “Liên” trong “Cổng mặt trời”, một bộ phim đã gắn liền với tên tuổi Tú Vi trong suốt khoảng thời gian cô lập nghiệp. Là một gương mặt khá quen thuộc với các khán giả yêu phim truyền hình khu vực phía Nam. Tú Vi đã tham gia đóng phim với các vai chính trong những bộ phim truyền hình như: “Cổng mặt trời”, “Đâu phải chia ly”, “Một thời ta đuổi bóng”, “Vị yêu”…

 

 

Ngoài đóng phim, thì Tú Vi còn tham gia vào trong hoạt động âm nhạc. Cô đã cho ra mắt được một bản pop ballad mang tên là “Định mệnh nào cho em” của chính nam nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

 

 

Và với vai Bích Châu trong bộ phim điện ảnh “Đời cho ta bao lần đôi mươi”- một bộ phim mà Tú Vi cùng chồng của mình là Văn Anh tham gia với hai vai trò diễn viên và nhà sản xuất.  Cô vào vai Bích Châu tiểu thư và luôn mơ mộng, nhưng cũng giàu lòng cảm thông với người khác. Tú Vi hy vọng khán giả sẽ thấy được hình ảnh một cô nàng cực kỳ bánh bèo trái ngược hoàn toàn với những vai diễn cá tính, gai góc của Vi trước đây.

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh