Trương Thế Vinh

Trương Thế Vinh (Vai Thanh – Phim Hồ sơ lửa: Mật danh D9) Diễn Viên Trương Thế Vinh tên thật là Nguyễn Xuân Vinh sinh năm 1984 là cử nhân Đại Học Kinh Tế TPHCM. Bén duyên với nghệ thuật trong vai trò là một nam diễn viên, ca sĩ, người mẫu, thời gian hiện tại có thể thấy Trương Thế Vinh còn xuất hiện nhiều tạo các chương trình hài kịch như: Ơn giời cậu đây rồi, Hội Ngộ Danh Hài,...với lỗi diễn xuất thu hút ngoại hình điển trai Trương Thế Vinh là một trong những nghệ sĩ đang được khán giả quan tâm hiện nay.   ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Trương Thế Vinh (Vai Thanh – Phim Hồ sơ lửa: Mật danh D9)

Diễn Viên Trương Thế Vinh tên thật là Nguyễn Xuân Vinh sinh năm 1984 là cử nhân Đại Học Kinh Tế TPHCM. Bén duyên với nghệ thuật trong vai trò là một nam diễn viên, ca sĩ, người mẫu, thời gian hiện tại có thể thấy Trương Thế Vinh còn xuất hiện nhiều tạo các chương trình hài kịch như: Ơn giời cậu đây rồi, Hội Ngộ Danh Hài,...với lỗi diễn xuất thu hút ngoại hình điển trai Trương Thế Vinh là một trong những nghệ sĩ đang được khán giả quan tâm hiện nay.

 

 

Trong phim “Hồ sơ lửa”, Trương Thế Vinh vào vai Đại úy Thanh- đội phó đội trọng án. Đây là công việc mà đòi hỏi đam mê và tinh thần trách nhiệm rất cao nên rất ít khi Thanh được ở bên vợ con, cũng chính vì lí do đó mà anh đã bị vợ của mình là Liên đề nghị chấm dứt cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên Thanh vẫn không vì thế mà thay đổi, trong anh lúc nào cũng suy nghĩ rằng việc nước, tính mạng của dân luôn là điều quan trọng hơn kể cả gia đình nên anh đã gặp không ít khó khăn trong suốt hành trình điều tra tội phạm của mình.

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh