Trường Giang

Diễn viên Trường Giang (Vai Thế Sơn, Thế Tùng) – Phim “Siêu sao Siêu ngố”   Nổi danh từ vai diễn Mười Khó, diễn viên hài Trường Giang ghi dấu trong lòng khán giả bởi lối diễn xuất hài hước, duyên dáng và thú vị. Không chỉ tỏa sáng trên sân khấu hài, Trường Giang bắt đầu là cái tên ăn khách trên màn ảnh rộng thông qua các bộ phim “Lật Mặt”, “49 ngày”… và là MC của nhiều chương trình truyền hình ăn khách. Với những cống hiến của mình, Trường Giang được vinh danh trong nhiều giải thưởng danh tiếng về điện ảnh. ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Diễn viên Trường Giang (Vai Thế Sơn, Thế Tùng) – Phim “Siêu sao Siêu ngố”

 


Nổi danh từ vai diễn Mười Khó, diễn viên hài Trường Giang ghi dấu trong lòng khán giả bởi lối diễn xuất hài hước, duyên dáng và thú vị. Không chỉ tỏa sáng trên sân khấu hài, Trường Giang bắt đầu là cái tên ăn khách trên màn ảnh rộng thông qua các bộ phim “Lật Mặt”, “49 ngày”… và là MC của nhiều chương trình truyền hình ăn khách. Với những cống hiến của mình, Trường Giang được vinh danh trong nhiều giải thưởng danh tiếng về điện ảnh.


Vai Thế Sơn, Thế Tùng trong phim “Siêu sao Siêu ngố” tiếp tục đánh dấu bước đột phá trong diễn xuất của anh khi đảm nhận 2 vai cùng lúc. Một mặt anh phải hóa thân vào vai Thế Sơn, siêu sao màn ảnh đầy nghiêm túc với công việc, bên cạnh đó, anh lại vào vai chàng trai chăn heo Thế Tùng – người có tính cách đơn giản, mê chơi.


Không chỉ thể hiện hai nhân vật khác biệt về ngoại hình, Trường Giang còn phải thể hiện những diễn biến tâm lý phức tạp. Khi Thế Sơn đứng trước sự lựa chọn giữa danh vọng, tiền tài và người yêu.
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh