Trúc Anh

Trúc Anh (vai Trúc Anh) – Phim “Ê Nhỏ Lớp Trưởng”    Trúc Anh (sinh năm 1998) là một trong những gương mặt trẻ đầy triển vọng của điện ảnh Việt. Cô nàng được yêu mến với đôi mắt to tròn, gương mặt đáng yêu.     Trúc Anh chính thức được nhiều người biết đến hơn sau loạt phim sitcom như “Hoàng hôn đến từ bình minh”, “Nhà nàng ở cạnh nhà tôi”,... Cô nàng được đánh giá là có lối diễn xuất tốt dù chưa phải là diễn viên chuyên nghiệp và cũng chưa tham gia 1 khoá học nào liên quan đến nghề diễn. ...

Theo dõi KQ trong Gala 27/12
 
 
 
 
 

Trúc Anh (vai Trúc Anh) – Phim “Ê Nhỏ Lớp Trưởng”

   Trúc Anh (sinh năm 1998) là một trong những gương mặt trẻ đầy triển vọng của điện ảnh Việt. Cô nàng được yêu mến với đôi mắt to tròn, gương mặt đáng yêu. 


   Trúc Anh chính thức được nhiều người biết đến hơn sau loạt phim sitcom như “Hoàng hôn đến từ bình minh”, “Nhà nàng ở cạnh nhà tôi”,... Cô nàng được đánh giá là có lối diễn xuất tốt dù chưa phải là diễn viên chuyên nghiệp và cũng chưa tham gia 1 khoá học nào liên quan đến nghề diễn.


   Tham gia web drama “Ê nhỏ lớp trưởng”, Trúc Anh được yêu mến khi vào vai một cô lớp trưởng xinh xắn, nghiêm khắc và thuộc phe “chăm ngoan” của trường. Trúc Anh dần phải lòng một cậu bạn nghịch ngợm cùng lớp sau vài phe “chạm trán” đầy căng thẳng. Mặc dù vậy, đôi bạn trẻ dần phát hiện vị trí của đối phương đang lớn dần trong trái tim mình. 


   Vai diễn này đã giúp Trúc Anh thể hiện được sự trong sáng, đáng yêu của mình. Với “Ê nhỏ lớp trưởng”, Trúc Anh nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả.
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678