Trịnh Tài

Trịnh Tài (Vai Thiện Tâm - Phim Bắc Kim Thang)    Trịnh Tài là chàng diễn viên 9X sở hữu gương mặt điển trai, hiền lành. Anh được khán giả yêu mến qua các bộ phim truyền hình như “Bóng giang hồ”, “Mặn hơn muối”, “Sóng mồ côi”,… Không chỉ thế, Trịnh Tài cũng bỏ túi cho mình một số vai diễn trong những bộ phim điện ảnh như “Có căn nhà nằm nghe nắng mưa”, “Em gái mưa” và mới đây nhất là “Bắc Kim Thang”.     Vào vai Thiện Tâm – một anh chàng thư sinh hiền lành. Anh luôn luôn bảo vệ cô em họ Hai Lầm ...

Theo dõi KQ trong Gala 27/12
 
 
 
 
 

Trịnh Tài (Vai Thiện Tâm - Phim Bắc Kim Thang)

   Trịnh Tài là chàng diễn viên 9X sở hữu gương mặt điển trai, hiền lành. Anh được khán giả yêu mến qua các bộ phim truyền hình như “Bóng giang hồ”, “Mặn hơn muối”, “Sóng mồ côi”,… Không chỉ thế, Trịnh Tài cũng bỏ túi cho mình một số vai diễn trong những bộ phim điện ảnh như “Có căn nhà nằm nghe nắng mưa”, “Em gái mưa” và mới đây nhất là “Bắc Kim Thang”. 


   Vào vai Thiện Tâm – một anh chàng thư sinh hiền lành. Anh luôn luôn bảo vệ cô em họ Hai Lầm trong mọi hoàn cảnh mặc những lời chỉ trích từ mẹ. Sau thời gian điều trị tại bệnh viện trên thành phố, Thiện Tâm trở về nhà rồi phát hiện ra rằng cô em họ thân thiết của mình đã biến mất đầy bí ẩn. Anh quyết điều tra về tung tích của Hai Lầm và những bí mật đen tối về nơi được gọi là tổ ấm bắt đầu dần hé lộ.


   Diễn xuất của Trịnh Tài trong “Bắc Kim Thang” đã nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Đặc biệt, khán giả không khỏi ám ảnh bởi đôi mắt buồn, ẩn chứa nội tâm sâu thẳm. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng thể hiện tròn trịa những phân đoạn tâm lý nặng nề, đánh dấu được năng lực diễn xuất và sự tiến bộ của mình qua từng bộ phim.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678