Trang Anh

Trang Anh (vai Ý Lam) - Phim Sóng Mồ Côi    Vừa tốt nghiệp trường sân khấu điện ảnh TP HCM, Trang Anh đã được đạo diễn Phạm Lộc tin tưởng giao cho vai diễn nặng ký - Ý Lam trong phim “Sóng mồ côi”.    Trang Anh vào vai Ý Lam, sau khi cha mẹ đột ngột qua đời, cô đã thất lạc người em gái Ý Liên. Từ đó, hai chị em đã gặp phải những bi kịch hoàn toàn khác nhau. Ý Lam được chính cô ruột nuôi dưỡng nhưng thực chất cuộc sống của cô còn tệ hơn người trong gia đình. Ý Lam phải sống nhẫn nhịn trong những lời lẽ xúc phạm và vô số đòn roi từ người cô. Vì ...

Theo dõi KQ trong Gala 27/12
 
 
 
 
 

Trang Anh (vai Ý Lam) - Phim Sóng Mồ Côi


   Vừa tốt nghiệp trường sân khấu điện ảnh TP HCM, Trang Anh đã được đạo diễn Phạm Lộc tin tưởng giao cho vai diễn nặng ký - Ý Lam trong phim “Sóng mồ côi”.


   Trang Anh vào vai Ý Lam, sau khi cha mẹ đột ngột qua đời, cô đã thất lạc người em gái Ý Liên. Từ đó, hai chị em đã gặp phải những bi kịch hoàn toàn khác nhau. Ý Lam được chính cô ruột nuôi dưỡng nhưng thực chất cuộc sống của cô còn tệ hơn người trong gia đình. Ý Lam phải sống nhẫn nhịn trong những lời lẽ xúc phạm và vô số đòn roi từ người cô. Vì vết nhơ người dượng mang lại, cô quyết định rời bỏ chốn làng chài để đến chốn thành đô nhiều cạm bẫy, trở thành một gái giang hồ hận đời. Vai diễn đã giúp Trang Anh ghi lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả Việt.
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678