Trần Lê Thúy Vy

Trần Lê Thúy Vy (vai Thanh) - Phim Trời Sáng Rồi Ta Ngủ Đi Thôi    Từ một sinh viên theo học chuyên ngành truyền thông báo chí, từng tham gia công tác sản xuất truyền hình, cô gái trẻ Trần Lê Thúy Vy đã có bước chuyển mình ngoạn mục khi tham gia diễn xuất với vai chính trong bộ phim ca nhạc mang tên “Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi”.     Nữ diễn viên vào vai Thanh, một cô gái “trải đời” hành nghề xe ôm công nghệ qua một cú book xe. Cô tình cờ gặp Tâm, một anh ...

Theo dõi KQ trong Gala 27/12
 
 
 
 
 

Trần Lê Thúy Vy (vai Thanh) - Phim Trời Sáng Rồi Ta Ngủ Đi Thôi

   Từ một sinh viên theo học chuyên ngành truyền thông báo chí, từng tham gia công tác sản xuất truyền hình, cô gái trẻ Trần Lê Thúy Vy đã có bước chuyển mình ngoạn mục khi tham gia diễn xuất với vai chính trong bộ phim ca nhạc mang tên “Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi”. 


   Nữ diễn viên vào vai Thanh, một cô gái “trải đời” hành nghề xe ôm công nghệ qua một cú book xe. Cô tình cờ gặp Tâm, một anh chàng nhiều mối lo, trăn trở về cuộc đời. Họ đến bên nhau trong một ngày, cùng rong rủi nhiều nẻo đường Sài Gòn và chợt nhận ra những điều thầm kín trong lòng mình. 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678