Tiến Luật

  Diễn viên Tiến Luật (vai anh Đường Băng) – Phim “Thập Tam Muội” Theo đuổi diễn xuất từ năm 2003, Tiến Luật là một trong những cái tên quen thuộc với khán giả. Anh được mến mộ nhờ vào lối diễn xuất hài hước, chân thật. Bên cạnh những dấu ấn trong nghệ thuật, Tiến Luật còn khiến khán giả mến mộ với tổ ấm hạnh phúc cùng diễn viên hài Thu Trang. Cả hai hiện đã có một nhóc tỳ kháu khỉnh. Không chỉ là một đôi vợ chồng đầy tình cảm, Tiến Luật và Thu Trang còn là những bạn diễn đầy ăn ý. Sitcom “Gia đình là số 1” phiên bản Việt ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

 

Diễn viên Tiến Luật (vai anh Đường Băng) – Phim “Thập Tam Muội”


Theo đuổi diễn xuất từ năm 2003, Tiến Luật là một trong những cái tên quen thuộc với khán giả. Anh được mến mộ nhờ vào lối diễn xuất hài hước, chân thật. Bên cạnh những dấu ấn trong nghệ thuật, Tiến Luật còn khiến khán giả mến mộ với tổ ấm hạnh phúc cùng diễn viên hài Thu Trang. Cả hai hiện đã có một nhóc tỳ kháu khỉnh.


Không chỉ là một đôi vợ chồng đầy tình cảm, Tiến Luật và Thu Trang còn là những bạn diễn đầy ăn ý. Sitcom “Gia đình là số 1” phiên bản Việt với sự tham gia của hai vợ chồng diễn viên hài nhận được sự yêu mến của khán giả. Trong năm 2018, Tiến Luật và Thu Trang đã sản xuất và tham gia web drama “Thập Tam Muội”. Bên cạnh Thu Trang vào vai chị đại Mười Ba khét tiếng giang hồ, Tiến Luật cũng tham gia với vai đại ca Đường Băng. Dù có vẻ ngoài hơi mập mạp, tếu táo, nhưng Đường Băng đại ca là một người sâu sắc và rất biết nghĩ cho anh em. Bên cạnh đó, anh Đường Băng cũng đặc biệt dành tình cảm cho chị Mười Ba khiến khán giả thích thú.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh