Thùy Trang

Thùy Trang - vai Hai Liền - phim Duyên Định Kim Tiền   Là gương mặt quen thuộc của khán giả màn ảnh nhỏ, Thùy Trang không chỉ gây ấn tượng cho người xem bởi vẻ ngoài dễ thương, chiếc răng khểnh độc quyền… mà còn bởi tài diễn xuất linh hoạt, từ hiền lành nhu mì đến đanh đá, nham ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 
Thùy Trang - vai Hai Liền - phim Duyên Định Kim Tiền
 
Là gương mặt quen thuộc của khán giả màn ảnh nhỏ, Thùy Trang không chỉ gây ấn tượng cho người xem bởi vẻ ngoài dễ thương, chiếc răng khểnh độc quyền… mà còn bởi tài diễn xuất linh hoạt, từ hiền lành nhu mì đến đanh đá, nham hiểm.
Thùy Trang tên đầy đủ là Trần Thị Thùy Trang, là một diễn viên trẻ được nhiều người biết đến với các vai diễn truyền hình. Cô bắt đầu được công chúng quan tâm khi cô lọt Top 10 cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2005, và sau đó là thành tích Top 10 Người đẹp hoa anh đào.
Nhờ sở hữu nét đẹp dịu dàng, dễ thương, Thùy Trang đã kết duyên với những vai diễn đằm thắm, nhu mì và có phần bất hạnh. Là một người gốc Bắc, rất coi trong danh tiếng nên Thùy Trang là một trong những nghệ sĩ trẻ sống nề nếp và kín tiếng trong showbiz.
Đảm nhận Hai Liền trong bộ phim Duyên Định Kim Tiền, Thùy Trang lại mộ lần nữa chứng minh khả năng diễn xuất của mình. Hai Liền là cô gái 18 tuổi, tướng mạo xinh đẹp, giỏi thu vén việc nhà và là tiểu thư con nhà hàng giàu có. Thế nhưng, do gia đình gặp biến cố lớn mà bị phá sạch tài sản, cũng vì vậy mà Hai Liền bị người tình bội ước khiến cô đau đớn phải chấp nhận buông xuôi cưới người khác làm chồng.
Có thể nói, vai diễn Hai Liền trong bộ phim “Duyên định kim tiền” của Thùy Trang là một vai diễn có màu sắc vì liên tục thay đổi về tâm lý. Hai Liền bị phụ tình rồi chấp nhận “hai lần sang sông” vì mong có được hạnh phúc mới.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh