Thúy Ngân

Thúy Ngân (vai Minh San) - Phim Bệnh Viện Thần Ái    Sau một thời gian dài gắn liền với hình ảnh của một 'Hân hoa hậu' đanh đá trong “Gạo nếp gạo tẻ, hay đóng trong MV “Sáng mắt chưa” của Trúc Nhân, Thúy Ngân tiếp tục chuyển mình qua vai diễn Minh San trong bộ phim “Bệnh viện thần ái”.    Thúy Ngân vào vai Minh San, cô gái mắc bệnh về mắt, có nguy cơ mù vĩnh viễn. Minh San được một bệnh nhân hiến giác mạc và hồi phục. Tuy nhiên, cô bắt đầu thấy những hình ảnh kỳ lạ. Minh San điều tra, biết người giúp mình là Xuân - điều dưỡng ở bệnh viện Thần ...

Theo dõi KQ trong Gala 27/12
 
 
 
 
 

Thúy Ngân (vai Minh San) - Phim Bệnh Viện Thần Ái

   Sau một thời gian dài gắn liền với hình ảnh của một 'Hân hoa hậu' đanh đá trong “Gạo nếp gạo tẻ, hay đóng trong MV “Sáng mắt chưa” của Trúc Nhân, Thúy Ngân tiếp tục chuyển mình qua vai diễn Minh San trong bộ phim “Bệnh viện thần ái”.


   Thúy Ngân vào vai Minh San, cô gái mắc bệnh về mắt, có nguy cơ mù vĩnh viễn. Minh San được một bệnh nhân hiến giác mạc và hồi phục. Tuy nhiên, cô bắt đầu thấy những hình ảnh kỳ lạ. Minh San điều tra, biết người giúp mình là Xuân - điều dưỡng ở bệnh viện Thần Ái. Cô xin vào làm ở đây để tìm hiểu mọi chuyện. 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678