Thanh Tú

Thanh Tú (vai Duyên) – Phim “Người bất tử” Thanh Tú (tên thật là Nguyễn Thị Cẩm Tú, sinh năm 1997) là con gái của diễn viên Kiều Trinh. Bên cạnh việc theo học ngành Thiết kế đồ họa, Thanh Tú Thể hiện bản thân nhiều hơn với vai trò là một diễn viên, người mẫu. Cô đến với diễn xuất một cách rất tình cờ, năm 16 tuổi, cô được mời tham gia phim trong một lần đến phim trường cùng với mẹ. Đến hiện tại, diễn viên trẻ đã có 5 năm theo nghề. Trước khi tỏa sáng với vai Duyên trong bộ phim “Người bất tử”, Thanh Tú đã được chú ý khi tham gia bộ phim ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Thanh Tú (vai Duyên) – Phim “Người bất tử”


Thanh Tú (tên thật là Nguyễn Thị Cẩm Tú, sinh năm 1997) là con gái của diễn viên Kiều Trinh. Bên cạnh việc theo học ngành Thiết kế đồ họa, Thanh Tú Thể hiện bản thân nhiều hơn với vai trò là một diễn viên, người mẫu. Cô đến với diễn xuất một cách rất tình cờ, năm 16 tuổi, cô được mời tham gia phim trong một lần đến phim trường cùng với mẹ. Đến hiện tại, diễn viên trẻ đã có 5 năm theo nghề.


Trước khi tỏa sáng với vai Duyên trong bộ phim “Người bất tử”, Thanh Tú đã được chú ý khi tham gia bộ phim “Tháng năm rực rỡ”. Dù chỉ tham gia vai phụ với 1 vài phân cảnh, cô vẫn để được ấn tượng nhờ cách diễn xuất đầy tự nhiên. Thời điểm đó, Thanh Tú chỉ là một ẩn số thú vị, và cho đến “Người bất tử”, khả năng diễn xuất của Thanh Tú khiến khán giả cũng như giới chuyên môn công nhận.


Trong phim, cô gái 21 tuổi hóa thân thành một người phụ nữ từng trải, tổn thương, góa chồng. Đặt mình vào tâm lý của một người phụ nữ với những góc khuất tâm lý là trải nghiệm không dễ dàng với bất kỳ diễn viên trẻ tuổi nào. Tuy nhiên Thanh Tú đã mang đến sự bất ngờ vì nhập vai quá thuyết phục, vai diễn Duyên của cô nhận về sự đồng cảm của khán giả.
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh