Thanh Hằng

Diễn viên Thanh Hằng (vai Ba Trân) – Phim “Mẹ chồng” Chỉ với vài giây xuất hiện trong “Những cô gái chân dài”, Thanh Hằng đã lọt vào “mắt xanh” của nhiều nhà làm phim. Sở hữu gương mặt cá tính, xinh đẹp, đôi chân dài miên man cùng những kỹ năng về lĩnh vực thời trang, Thanh Hằng đã từng bước ghi dấu tên tuổi trong lĩnh vực diễn xuất. Ở vai trò diễn viên, Thanh Hằng tạo được ấn tượng thông qua nhiều bộ phim như “Tuyết nhiệt đới”, “Nụ hôn thần chết”, “Những nụ hôn rực rỡ”, “Mỹ nhân kế”… Tái xuất màn ảnh rộng sau 2 ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Diễn viên Thanh Hằng (vai Ba Trân) – Phim “Mẹ chồng”


Chỉ với vài giây xuất hiện trong “Những cô gái chân dài”, Thanh Hằng đã lọt vào “mắt xanh” của nhiều nhà làm phim. Sở hữu gương mặt cá tính, xinh đẹp, đôi chân dài miên man cùng những kỹ năng về lĩnh vực thời trang, Thanh Hằng đã từng bước ghi dấu tên tuổi trong lĩnh vực diễn xuất.


Ở vai trò diễn viên, Thanh Hằng tạo được ấn tượng thông qua nhiều bộ phim như “Tuyết nhiệt đới”, “Nụ hôn thần chết”, “Những nụ hôn rực rỡ”, “Mỹ nhân kế”… Tái xuất màn ảnh rộng sau 2 năm vắng bóng, Thanh Hằng tham gia bộ phim “Mẹ chồng” trong vai Ba Trân.


Đây là một vai diễn với diễn biến tâm lý vô cùng phức tạp và nặng nề. Ngày mới về làm dâu nhà Hội đồng Lịnh, Ba Trân là một người hiền lành, cam chịu. Thế nhưng trước những hà khắc từ lễ giáo phong kiến, đặc biệt là từ mẹ chồng, Ba Trân dần thay đổi, “hắc hóa” để tồn tại trong gia tộc.
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh