Thái Hòa

Thái Hòa (vai Hùng) – Phim “Chàng vợ của em” Khả năng diễn xuất của anh được phát hiện và trau dồi từ khi còn hoạt động trên sân khấu kịch và hài. Sau khi gặt hái được thành công, Thái Hòa lấn sân sang màn ảnh rộng và được mệnh danh là “Ông vua phòng vé” của điện ảnh Việt. Diễn viên sinh năm 1974 chinh phục khán giả thông qua diễn xuất hài hước, duyên dáng trong các bộ phim hợp tác với Charlie Nguyễn như: “Để Mai Tính”, “Long Ruồi”,  “Cưới ngay kẻo lỡ”, “Tèo em”… Với những cống hiến của mình, anh vinh dự nhận được nhiều giải thưởng ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Thái Hòa (vai Hùng) – Phim “Chàng vợ của em”


Khả năng diễn xuất của anh được phát hiện và trau dồi từ khi còn hoạt động trên sân khấu kịch và hài. Sau khi gặt hái được thành công, Thái Hòa lấn sân sang màn ảnh rộng và được mệnh danh là “Ông vua phòng vé” của điện ảnh Việt. Diễn viên sinh năm 1974 chinh phục khán giả thông qua diễn xuất hài hước, duyên dáng trong các bộ phim hợp tác với Charlie Nguyễn như: “Để Mai Tính”, “Long Ruồi”,  “Cưới ngay kẻo lỡ”, “Tèo em”… Với những cống hiến của mình, anh vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh tiếng trong lĩnh vực diễn xuất.


Năm 2018, Thái Hòa một lần nữa tạo nên “cơn sốt phòng vé” khi hợp tác cùng Charlie Nguyễn trong bộ phim “Chàng vợ của em”. Diễn xuất tự nhiên cùng vẻ ngoài có phần chân chất đã góp phần mang đến thành công cho anh trong vai diễn này.


Trong phim, anh vào vai Hùng, chàng trai bán sách cũ rất yêu thương và quan tâm cô em gái bướng bỉnh của mình. Vì giúp em gái, Hùng đã nhận làm giúp việc nhà, chăm sóc thú cưng kiêm luôn người bầu bạn của cô chủ Mai (Phương Anh Đào). Trong khi đó Mai vẫn không hề hay biết sự tồn tại cuả Hùng đã dẫn đến vô số tình huống “dở khóc dở cười”.


Với kinh nghiệm diễn xuất, Thái Hòa dễ dàng hóa thân vào nhân vật và mang đến những tình huống hài hước duyên dáng. Diễn xuất ăn ý của anh cùng Phương Anh Đào đã mang đến thành công cho bộ phim này.
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh