Takafumi Akutsu

Diễn viên Takafumi Akutsu (vai Akira) – Phim “Nhắm mắt thấy mùa hè” Takafumi Akutsu sinh năm 1991, tại Tochigi, Nhật Bản. Anh tốt nghiệp trường Sân khấu – Kịch nói ở Tokyo và chạm ngõ điện ảnh với vai diễn đầu tiên trong bộ phim “Nhắm mắt thấy mùa hè”. Anh chia sẻ trên báo chí rằng, chính tác phẩm này đã đánh thức niềm say mê diễn xuất trong anh, anh cảm thấy như tương lai tươi đẹp hơn. Được biết, Takafumi Akutsu hi sinh khá nhiều cho vai diễn trong “Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè” khi giảm 10kg trong vòng hai tháng để có ngoại hình phù hợp vai diễn. Trong phim, anh vào vai Akira, một anh ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Diễn viên Takafumi Akutsu (vai Akira) – Phim “Nhắm mắt thấy mùa hè”


Takafumi Akutsu sinh năm 1991, tại Tochigi, Nhật Bản. Anh tốt nghiệp trường Sân khấu – Kịch nói ở Tokyo và chạm ngõ điện ảnh với vai diễn đầu tiên trong bộ phim “Nhắm mắt thấy mùa hè”. Anh chia sẻ trên báo chí rằng, chính tác phẩm này đã đánh thức niềm say mê diễn xuất trong anh, anh cảm thấy như tương lai tươi đẹp hơn. Được biết, Takafumi Akutsu hi sinh khá nhiều cho vai diễn trong “Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè” khi giảm 10kg trong vòng hai tháng để có ngoại hình phù hợp vai diễn.


Trong phim, anh vào vai Akira, một anh chàng ít nói, đam mê chụp ảnh nhưng chỉ chụp những bức ảnh đen trắng. Ẩn sau vẻ ngoài lạnh lùng, Akira là một người vô cùng tình cảm. Anh gặp gỡ Nhật Hạ và là người đồng hành cùng cô trong chuyến hành trình tìm cha của cô gái Việt. Song song đó, Akira chính là người nắm giữ nhiều bí mật bất ngờ mà cô gái trẻ đang tìm kiếm. Hai con người xa lạ với sự khác biệt về ngôn ngữ bỗng có sợi dây liên kết vô hình. Sau cùng, giữa Akira và Nhật Hạ đã nảy sinh tình cảm với nhau.
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh