Son Songpaisarn

Son Songpaisarn - Vai Chat (phim Mối Hận Cơ Duyên)   Yuke Songpaisan sinh năm 1988, anh nổi tiếng trong vai trò ca sĩ, diễn viên người Thái Lan. Xuất thân từ một gia đình giàu có chính là bệ phóng giúp Son bước vào làng giải trí một cách dễ dàng. Anh tham gia showbiz từ năm 15 tuổi, khởi điểm với vai trò mẫu quảng cáo và chụp ảnh tạp chí. Son cũng đóng trong rất nhiều video âm nhạc. Sở hữu ngoại hình nổi bật với gương mặt đẹp hoàn hảo, chiều cao 1m84, cân nặng 69kg, Son  liên tiếp được xếp vào hàng Top mỹ nam Thái tuy nhiên cũng vướng phải nghi án về giới tính. Sự ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Son Songpaisarn - Vai Chat (phim Mối Hận Cơ Duyên)

 

Yuke Songpaisan sinh năm 1988, anh nổi tiếng trong vai trò ca sĩ, diễn viên người Thái Lan. Xuất thân từ một gia đình giàu có chính là bệ phóng giúp Son bước vào làng giải trí một cách dễ dàng. Anh tham gia showbiz từ năm 15 tuổi, khởi điểm với vai trò mẫu quảng cáo và chụp ảnh tạp chí. Son cũng đóng trong rất nhiều video âm nhạc. Sở hữu ngoại hình nổi bật với gương mặt đẹp hoàn hảo, chiều cao 1m84, cân nặng 69kg, Son  liên tiếp được xếp vào hàng Top mỹ nam Thái tuy nhiên cũng vướng phải nghi án về giới tính. Sự nghiệp diễn xuất mặc dù được nhiều người được công nhận nhưng trở thành ca sĩ thực thụ mới chính là ước mơ của Son.

 

Không chỉ nổi tiếng ở Thái Lan, ở Trung Quốc, anh có rất nhiều fan và luôn được đón tiếp cuồng nhiệt hệt như các thần tượng Kpop khi tới đất nước này. Tại một sự kiện ở Thượng Hải mới đây, Son đã trình diễn ca khúc Loso “Fon Tok Thee Na Tang” bằng tiếng Trung khiến rất nhiều fan xúc động. Son đã từng mang về cho mình giải nghệ sĩ nước ngoài được yêu thích nhất năm 2013 trong lễ Asian Idol Awards. Những vai diễn của Son tham gia đều để lại ấn tượng mạnh cho khán giả bởi lối diễn xuất vô cùng tinh tế và chân thực. Trước khi trở thành nam chính trong bộ phim “Mối hận cơ duyên”, Son luôn bị chê về kĩ năng diễn xuất yếu và cứng. Tuy nhiên, Son lại có khả năng tiến bộ qua từng vai diễn.

 

Trong bộ phim “Mối hận cơ duyên”, Son vào vai Chat- cậu con trai vừa sinh ra đã phải mồ côi mẹ. Sau nhiều năm trôi qua, anh vẫn luôn không quên đi mối hận về cái chết của mẹ.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh