Sneha Wagh

Sneha Wagh (vai hoàng hậu Mura - Phim Vị vua huyền thoại)    Bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật khi chỉ mới 13 tuổi, Sneha Wagh chính là một trong những diễn viên sáng giá của màn ảnh Bollywood. Cô được biết đến sau thành công của vai vai Jyoti trong dự án cùng tên, chính diễn xuất tâm lý đầy chân thực, nhập tâm đã khiến nữ diễn viên phải nghỉ ngơi một thời gian trước khi có thể đảm nhận dự án mới.     Mới đây, Sneha Wagh nhận được sự chú ý khi tham gia bộ phim “Vị vua huyền thoại”, một trong những bộ phim lịch sử đình đám nhất Ấn Độ hiện giờ. Trong phim, cô vào vai hoàng ...

Theo dõi KQ trong Gala 27/12
 
 
 
 
 

Sneha Wagh (vai hoàng hậu Mura - Phim Vị vua huyền thoại)


   Bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật khi chỉ mới 13 tuổi, Sneha Wagh chính là một trong những diễn viên sáng giá của màn ảnh Bollywood. Cô được biết đến sau thành công của vai vai Jyoti trong dự án cùng tên, chính diễn xuất tâm lý đầy chân thực, nhập tâm đã khiến nữ diễn viên phải nghỉ ngơi một thời gian trước khi có thể đảm nhận dự án mới. 


   Mới đây, Sneha Wagh nhận được sự chú ý khi tham gia bộ phim “Vị vua huyền thoại”, một trong những bộ phim lịch sử đình đám nhất Ấn Độ hiện giờ. Trong phim, cô vào vai hoàng hậu Mura. Với nhan sắc ấn tượng, diễn xuất chuyên nghiệp, Sneha nhận được sự yêu mến của khán giả. Đặc biệt, tạo hình của cô trang của cô trong bộ phim nhận được nhiều lời khen ngợi, góp phần làm nên thành công cho dự án hoành tráng này.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678