Siddharth Shukla

Siddharth Shukla- vai Parth Bhanushali- phim Đẻ mướn    Sinh năm 1980 , Siddharth Shukla bén duyên điện ảnh khá muộn. Năm 2008, anh chính thức gia nhập “địa hạt” của bộ môn nghệ thuật thứ 7 khi nhận được vai diễn trong bộ phim “Babul Ka Aangann Chootey Na”, lúc này anh đã 28 tuổi. Tuy nhiên, may mắn đã sớm mỉm cười với chàng trai đến từ Mumbai khi bộ phim đầu tay đã gặt hái được thành công, nhờ đó, Siddharth Shukla cũng nhận được nhiều lời mời diễn xuất trong các dự án sau này như: “Jaane Pehchaane Se Ye Ajnabbi” trên kênh Star One, “Love U Zindagi” trên kênh Star Plus và chắc chắn không thể không nhắc đến “Cô dâu 8 tuổi”. Với những vai diễn đã thử sức, ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Siddharth Shukla- vai Parth Bhanushali- phim Đẻ mướn

   Sinh năm 1980 , Siddharth Shukla bén duyên điện ảnh khá muộn. Năm 2008, anh chính thức gia nhập “địa hạt” của bộ môn nghệ thuật thứ 7 khi nhận được vai diễn trong bộ phim “Babul Ka Aangann Chootey Na”, lúc này anh đã 28 tuổi. Tuy nhiên, may mắn đã sớm mỉm cười với chàng trai đến từ Mumbai khi bộ phim đầu tay đã gặt hái được thành công, nhờ đó, Siddharth Shukla cũng nhận được nhiều lời mời diễn xuất trong các dự án sau này như: “Jaane Pehchaane Se Ye Ajnabbi” trên kênh Star One, “Love U Zindagi” trên kênh Star Plus và chắc chắn không thể không nhắc đến “Cô dâu 8 tuổi”. Với những vai diễn đã thử sức, Siddharth Shukla cũng đã ghi tên mình vào danh sách những nghệ sĩ được tôn vinh tại những giải thưởng lớn như: Giải “Lokpriya face (Male)” và” Lokpriya Jodi” của “2012 Colors Golden Petal Awards”, “Lokpriya face (Male)” của “2013 Colors Golden Petal Awards”, “Most Fit Actor (Male)” của “2014 Zee Gold Awards”, “Breakthrough Supporting Performance (Male)” của “2015 Stardust Awards” và mới đây nhất là “Most Stylish Leap From TV To Films” của “2015 Television Style Awards - Most Stylish Leap From TV To Films”.

   Sở hữu chiều cao 1m88, gương mặt nam tính, nụ cười duyên hút hồn, ngoài khả năng diễn xuất, Siddharth Shukla còn có khả năng khiêu vũ tuyệt đỉnh. Chính vì lý do này, anh đã khiến trái tim của nhiều fans hâm mộ không ít lần thổn thức. Siddharth Shukla từng rất thành công với vai diễn Thanh tra Shiv trong series truyền hình ăn khách “Cô dâu 8 tuổi”, nhưng những năm gần đây anh lại chuyển hướng sang làm host cho các show truyền hình thực tế và cũng gặt hái thành công đáng kể.

   Và trong bộ phim “Đẻ mướn" lại một lần nữa khẳng định tên tuổi của một ngôi sao hạng A như Siddharth Shukla và vai diễn này đã giúp anh và người bạn đồng diễn đạt được đôi giải thưởng “Favourite Jodi” tại “Colors Golden Petal Awards 2017”.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh