Shin So Yool

Shin So Yool- vai Han Areum- phim Bí Mật Ngọt Ngào Tài năng và được nhiều người ngưỡng mộ, Shin So Yool của ngày hôm nay có đầy đủ những điều bất kỳ cô gái nào ao ước: Ngoại hình xinh đẹp, sự nghiệp thành công. Nhưng để có được thành công ngày hôm nay, ít ai biết Shin So Yool  cũng có những lúc thăng trầm trong sự nghiệp, không phải một bước thành sao, mà cô đi lên từng bước từ những vai nhỏ không ai biết mặt đặt tên. Mặc dù đam mê diễn xuất từ nhỏ nhưng phải đến năm 21 tuổi, Shin So Yool mới chính thức bước chân vào bộ môn nghệ thuật thứ 7. Tuy nhiên những vai diễn mà cô tham gia đóng lúc ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Shin So Yool- vai Han Areum- phim Bí Mật Ngọt Ngào

Tài năng và được nhiều người ngưỡng mộ, Shin So Yool của ngày hôm nay có đầy đủ những điều bất kỳ cô gái nào ao ước: Ngoại hình xinh đẹp, sự nghiệp thành công. Nhưng để có được thành công ngày hôm nay, ít ai biết Shin So Yool  cũng có những lúc thăng trầm trong sự nghiệp, không phải một bước thành sao, mà cô đi lên từng bước từ những vai nhỏ không ai biết mặt đặt tên. Mặc dù đam mê diễn xuất từ nhỏ nhưng phải đến năm 21 tuổi, Shin So Yool mới chính thức bước chân vào bộ môn nghệ thuật thứ 7. Tuy nhiên những vai diễn mà cô tham gia đóng lúc này chỉ là những vai phụ nhỏ trong một số bộ phim như: “Hello My Love”, “Jungle Fish 2” và “Penny Pinchers”. Bước đột phá lớn nhất của So Yul chính là vai diễn Mo Yoo Jung trong bộ phim truyền hình ăn khách “Lời hồi đáp 1997” năm (2012). Năm 2013, cô nhận được đề cử diễn xuất từ Baeksang Arts Awards và Grand Bell Awards cho vai diễn trong phim hài “Đối tác gợi cảm” và trở thành một trong những nhân vật chủ chốt của talkshow “Talk Club Actors”. Sau đó,  Shin So Yool tiếp tục xuất hiện trong “Cảm ơn cuộc đời” (2013) và sang năm 2014 cô đã nhận 1 vai chính trong “Bí mật ngọt ngào” cùng Kim Heung Soo và Jin Woo Yang.

 

 

Với gương mặt nhỏ nhắn dễ thương, Shin So Yool cũng bén duyên với phim điện ảnh từ khá sớm trước khi “tấn công” sang địa hạt phim truyền hình. Cô là một diễn viên chăm chỉ, đóng phim đều đặn và luôn thử sức với những vai diễn khác nhau. Trong phim này, Shin So Yool vào vai Han Ah Reum - một  bà mẹ đơn thân được Chun SungWoon- Giám đốc của một công ty thời trang lớn đem lòng yêu mến. Những tưởng đây sẽ là hạnh phúc cuối cùng mà Shin So Yool xứng đáng có được thì Philip – người cha ruột của đứa trẻ xuất hiện đã làm mọi cách gây khó dễ để ngăn cản mối tình này.

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh