Shin Eun-Kyung

Shin Eun Kyung- vai Han Jung Yeon- phim Âm mưu gia tộc    Từng để lại ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả Việt Nam thông qua bộ phim đình đám “Vợ tôi là găng tơ”, nữ diễn viên Shin Eun Kyung tiếp tục trở lại và tấn công màn ảnh nhỏ qua vai diễn Jung Yeon trong bộ phim “Âm mưu gia tộc”. Shin Eun Kyung bắt đầu sự nghiệp điện ảnh từ năm 1986, với một loạt vai diễn trên màn ảnh nhỏ như: Bad Couple (2007), Mom's Dead Upset (2008), White Lies (2008 -2009), Still You (2012), Scandal: A Shocking and Wrongful Incident (2013), Your Neighbor's Wife (2013)... bên cạnh đó, cô còn được biết đến vai trò là một MC truyền hình duyên dáng. Không có gương mặt “sắc nước hương trời” nhưng bù lại nữ diễn viên ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Shin Eun Kyung- vai Han Jung Yeon- phim Âm mưu gia tộc

   Từng để lại ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả Việt Nam thông qua bộ phim đình đám “Vợ tôi là găng tơ”, nữ diễn viên Shin Eun Kyung tiếp tục trở lại và tấn công màn ảnh nhỏ qua vai diễn Jung Yeon trong bộ phim “Âm mưu gia tộc”. Shin Eun Kyung bắt đầu sự nghiệp điện ảnh từ năm 1986, với một loạt vai diễn trên màn ảnh nhỏ như: Bad Couple (2007), Mom's Dead Upset (2008), White Lies (2008 -2009), Still You (2012), Scandal: A Shocking and Wrongful Incident (2013), Your Neighbor's Wife (2013)... bên cạnh đó, cô còn được biết đến vai trò là một MC truyền hình duyên dáng. Không có gương mặt “sắc nước hương trời” nhưng bù lại nữ diễn viên sinh năm 1973 lại sở hữu khả năng nói chuyện vô cùng lôi cuốn và rất có duyên. Đặc biệt, đôi mắt sắc lạnh cùng dáng vẻ nhanh nhẹn giúp Shin Eun Kyung sớm lọt vào mắt xanh của các đạo diễn phim hành động.

   Năm 1997 được xem là một cú bứt phá trong sự nghiệp của Shin Eun Kyung khi cô thể hiện xuất sắc vai nữ chính trong bộ phim nhựa “Downfall”. 4 năm sau đó, cô tiếp tục chinh phục khán giả với bộ phim “Vợ tôi là găng tơ” thu hút hơn 5 triệu lượt theo dõi đã giúp đưa tên tuổi của Shin Eun Kyung trở thành một trong nữ diễn viên hàng đầu của điện ảnh xứ sở Kim Chi. Được ví như một chú tắc kè hoa luôn thay đổi mình để thích ứng với từng vai diễn và trong vai Han Jung Yeon, một lần nữa Shin Eun Kyung lại khiến khán giả thổn thức khi đảm nhận vai diễn một người mẹ đang gánh chịu nỗi đau khổ tột cùng khi đứa con gái duy nhất bị bắt cóc, nhưng điều kinh khủng hơn đó là kẻ bắt cóc không ai khác chính là một thành viên trong gia đình.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh