Sanjeeda Sheikh

Sanjeeda Sheikh - vai Durga Thakur- phim Tình nhân trả thù Được biết đến với vẻ ngoài mặn mà, thánh thiện, cho đến nay, Sanjeeda Sheikh vẫn khiến không ít người ngưỡng mộ vẻ đẹp của mình dù đã bước sang độ tuổi 34. Là một người có khả năng vũ đạo điêu luyện và quyến rũ, Sanjeeda Sheikh không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ trở thành một diễn viên. Trong một lần đến Mumbai mở trường dạy múa cùng một người bạn, cô tình cờ gặp Ekta Kapoor- giám đốc của một công ty sản xuất phim đã mời Sanjeeda Sheikh về tham gia một chương trình truyền hình và cô đã đồng ý. Kể từ đây, cái tên Sanjeeda Sheikh bắt đầu được nhiều ...

Công bố vào đêm Gala trao giải
 
 
 
 
 

Sanjeeda Sheikh - vai Durga Thakur- phim Tình nhân trả thù

Được biết đến với vẻ ngoài mặn mà, thánh thiện, cho đến nay, Sanjeeda Sheikh vẫn khiến không ít người ngưỡng mộ vẻ đẹp của mình dù đã bước sang độ tuổi 34. Là một người có khả năng vũ đạo điêu luyện và quyến rũ, Sanjeeda Sheikh không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ trở thành một diễn viên. Trong một lần đến Mumbai mở trường dạy múa cùng một người bạn, cô tình cờ gặp Ekta Kapoor- giám đốc của một công ty sản xuất phim đã mời Sanjeeda Sheikh về tham gia một chương trình truyền hình và cô đã đồng ý. Kể từ đây, cái tên Sanjeeda Sheikh bắt đầu được nhiều khán giả biết tới. Sau hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật,  Sanjeeda Sheikh đã “sưu tầm” cho mình nhiều giải thưởng lớn về như: “Best Actress” của giải thưởng “Gold Awards 2008” dành cho vai diễn Ayesha Mehra trong bộ phim “Kayamath”, “Favourite Behen (Favorite Sister) and Favourite Naya Sadasya Female (Favorite New Member Female)” và “Most Stylish Female” cho vai Durga trong “Ek Haseena Thi” của giải thưởng “Star Parivaar Awards 2014” và “Gr8 performer of the year” cho vai Durga/Nitya trong “Ek Hasina Thi” của giải thưởng “Television Academy Awards 2014”.

 

 

Tham gia vai nữ chính trong bộ phim “Tình nhân trả thù”, Sanjeeda Sheikh vào vai Durga Thakur. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình hạnh phúc và đầy đủ cùng em gái mình là Payal Mitra. Cho đến một ngày, điều tồi tệ nhất đã xảy ra khiến cô em gái Payal bị phát điên, cha mẹ thì tự tử, còn Durga Thakur lại bị tai nạn và buộc phải sống trong thân phận của người khác. Cũng kể từ giây phút này, trong tâm trí của Durga Thakur lúc nào cũng chỉ muốn đứng lên để tìm cách phục thù cho gia đình mình.

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền thuộc Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC. Bảo lưu mọi quyền.

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: info@imcorp.com.vn. Điện thoại: (028) 3848 0678
Giấy phép số: 67/GP- ICP-STTTT, ngày cấp 13/10/2014. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh